Thực hiện triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

18:48:23 - 10/07/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Theo tôi được biết triệt lông chân bằng công nghệ Laser hiện đại đang là xu hướng làm đẹp hiệu quả và an toàn cho làn da. Vậy xin chuyên gia có thể cho tôi biết triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi xin cảm ơn! ( Minh Phương – Nghệ An)

Trả lời:

Chào Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.

Với câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu thì trước tiên, bạn cần xác định được công nghệ triệt lông cụ thể cho mình.

Hiện nay, được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng là công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3. Với cơ chế tác động sâu vào nang nông, ngăn không cho lông mọc trở lại, cùng với sự hoạt động của hệ thống sóng RF hỗ trợ chăm sóc làn da mịn màng đã giúp cho việc thực hiện triệt lông đạt được hiệu quả và độ an toàn cao.

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Với công nghệ Diode Laser M3, vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu thì tại TMV Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín của phụ nữ hiện đại thì mức giá cụ thể là:

  • Triệt lông chân vĩnh viễn vùng đầu gối xuống: 1,5 – 2 triệu VNĐ
  • Triệt lông chân vĩnh viễn vùng đùi xuống: 2,5 – 3,5 triệu VNĐ

Hy vọng những chia sẻ trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn liên quan tới vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt ria mép vĩnh viễn

=> Có nên cạo lông vùng kín

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi