Thực hiện triệt lông vĩnh viễn có hại không?

17:05:50 - 26/06/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Để có được đôi chân với làn da mịn màng và tạo cảm giác tự tin khi diện đồ tôi có ý định thực hiện triệt lông vĩnh viễn để giải quyết vấn đề của mình, nhưng hiện đang băn khoăn không biết triệt lông vĩnh viễn có hại không? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. ( Thanh Hương – Hà Đông)

Trả lời:

Chào Hương! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi

Các biện pháp tẩy lông truyền thống như waxing, sử dụng kem triệt lông chỉ có thể lấy đi được những phần lông mọc bên ngoài da chứ không triệt được tận gốc nang lông nằm sâu bên trong. Do vậy quan tâm đến công nghệ triệt lông hiện đại với thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hại không vì thế cũng là vấn đề cần được trả lời của không ít chị em.

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Và để giúp bạn không còn thắc mắc với vấn đề triệt lông vĩnh viễn có hại không  của mình thì công nghệ Diode Laser M3 chính là giải pháp tối ưu nhất. Công nghệ này là sự tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần tẩy lông vĩnh viễn, mang đến kết quả tẩy lông hiệu quả và hệ thống sóng RF giúp chăm sóc làn da được mịn màng.

Tuy nhiên , khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn bạn cũng cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da để phòng tránh mọi hậu quả khi tiến hành dịch vụ này. Đặc biệt, không nên dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

Hy vọng bạn đã hài lòng về câu trả lời cho thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hại không. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông vùng kín

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi