Thực hư việc tẩy lông chân bằng đường?

15:41:19 - 03/07/2013 - admin

Tẩy lông chân bằng đường tự chế là cách triệt lông chân với chi phí rẻ mà khá hiệu quả, phù hợp với chị em có thể thực hiện một cách đơn giản tại nhà.

Lông chân mọc rậm khiến nhiều người mất tự tin khi mặc những bộ đồ giúp khoe chân dài và đẹp như váy, quần sooc, những dịp đi chơi hay dạ hội. Việc triệt lông chân đã làm nhiều người phải suy nghĩ đắn đo để chọn ra phương pháp phù hợp mà hiệu quả, và tất nhiên chi phí càng thấp thì chị em càng vui.

Dưới đây là 2 cách tẩy lông chân bằng đường hiệu quả cho chị em tham khảo

Tẩy lông bằng đường cách 1:

Sử dụng 10 thìa (thìa ăn súp) đường kính (đường cát, đường hoa mai…), nước vắt từ nửa quả chanh (bỏ tép), 1 thìa nước. Cho các thành phần trên trộn vào xong quấy đều rồi cho lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi có độ dính, chuyển màu nâu nhạt và có mùi thơm caramen. Quấy thêm khoảng 15 giây trên ngọn lửa nhỏ. Cách làm giống như ta quấy nước hàng và bỏ thêm nước cốt chanh.

Tẩy lông chân an toàn với đường

Tẩy lông chân an toàn với đường

Tẩy lông bằng đường  cách 2:

Lấy một tách đường, ½ tách nước cốt chanh, ¼ tách mật ong, một chút mật rỉ đường. Cho hỗn hợp vào chảo nhỏ đặt lên bếp, cho hỗn hợp vào chảo, vặn lửa riu riu. Trong khi hỗn hợp nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -15 giây để tránh hỗn hợp bị cháy. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 15 phút.

Cách sử dụng hỗn hợp tẩy lông chân bằng đường.

Với cả 2 cách đun hỗn hợp trên đều cho ta chất kết dính để có thể triệt lông chân hiệu quả

– Các hỗn hợp khi sử dụng phải dẻo và còn ấm không được để nguội vì nó cứng và không thể tiến hành

– Làm sạch vùng da cần tẩy lông.

– Lấy một thanh gỗ dẹt, quét hỗn hợp đường vào vùng da cần tẩy lông đã được vệ sinh sạch sẽ.

Với cách 1 thì ta đợi hỗn hợp keo lại cứng thì bóc ra lông chân sẽ bám vào hỗn hợp mà ra ngoài, Với cách triệt lông chân thứ 2, ta phải dùng băng gạc hoặc vải sạch ấn nhẹ ngay khi hỗn hợp được quết lên vùng da cần triệt lông chân rồi giật mạnh để sợi lông có thể được tẩy đi.

– Khi tẩy xong nên rửa sạch vùng da vừa tẩy lông với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm.

Lặp lại các thao tác trên cho đến khi lông vùng da cần tẩy được gỡ sạch toàn bộ. Rửa sạch vùng da vừa tẩy lông với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm.

Tẩy lông bằng các biện pháp dân gian như đường hay mật ong  không thể mang lại cho bạn hiệu quả tức thời mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, cũng như công sức

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi