Thuốc tẩy lông tay có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không

03:49:16 - 07/02/2015 - admin

Những cách wax lông thủ công đã không còn được sử dụng nữa, hiện nay các bạn gái có thể sử dụng thuốc tẩy lông tay hiệu quả hoặc sử dụng nhiều phương pháp tốt hơn mà có thể trị triệt để lông. Bởi vì các phương pháp tẩy lông thủ công khá mất thời gian và […]

Những cách wax lông thủ công đã không còn được sử dụng nữa, hiện nay các bạn gái có thể sử dụng thuốc tẩy lông tay hiệu quả hoặc sử dụng nhiều phương pháp tốt hơn mà có thể trị triệt để lông.

Bởi vì các phương pháp tẩy lông thủ công khá mất thời gian và gây đau rát cho da nên nhiều bạn nữ nghĩ tới dùng thuốc để tẩy lông tay, chân. Có nhiều loại thuốc tẩy lông tay sử dụng đơn giản chỉ cần bôi lên vùng cần tẩy lông và đợi vài phút lau nhẹ là có thể có một làn da sạch lông.

De-wax-long-nach-lan-dau-an-toan-khong-dau-rat 2

Một ví dụ là thuốc tẩy lông tay beauty formula, chỉ cần thoa lên đợi khoảng một thời gian rồi dùng khăn giấy lau nhẹ đi, không hề gây đau rát. Hoặc cũng có thể sử dụng kem tẩy lông Lưu Ly, loại kem này được nhiều bạn sử dụng vì chỉ cần bôi lên sau đó rửa sạch là có thể khiến tay chân sạch lông trong vài tuần. Tuy nhiên tác dụng của những loại kem tương tự thế này không thể triệt để, hầu hết các loại thuốc hay kem tẩy lông đều chỉ triệt lông tương tự như cạo nhưng tránh làm kích ứng da hơn, và lông tay chân của bạn sẽ mọc lại nhanh chóng và có thể mọc dày hơn trước kia.

Nếu có điều kiện các bạn nên đi tới thẩm mỹ viện để  triệt lông vĩnh viện, triệt lông bằng công nghệ ánh sáng đều rất an toàn và chỉ làm một lần mà hưởng mãi mãi. Một số địa chỉ uy tín như thẩm mỹ viện Đông Á thẩm mỹ viện này được khá nhiều người tin tưởng vì phục vụ tận tình đội ngũ khá chuyên nghiệp. Thay vì dùng thuốc tẩy lông tay, chân thì có thể đến đây sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser. Với việc sử dụng ánh sáng laser năng lượng cao sẽ tác động vào tận nang lông, ngăn chặn việc lông mọc trở lại. Cùng với đó là sóng RF giúp giảm lão hóa da, se khít lỗ chân lông khiến làn da vùng kín trở nên mịn màng quyến rũ hơn.

Tốt hơn hết là nên tới các trung tâm thẩm mỹ để triệt lông vĩnh viễn một lần thay vì sử dụng thuốc tẩy lông tay, chân vì không hiệu quả triệt để hơn nữa khá phiền phức khi bạn cứ phải tẩy lông liên tục trong 1-2 tuần.

Xem thêm bài viết :

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi