Tiết lộ “bí mật” thật sự về sáp wax lông

21:36:03 - 06/12/2013 - admin

Cạch tẩy lông hiệu quả được nhiều chị em sử dụng hiện nay là sử dụng sáp wax lông hóa học có thành phần tự nhiên. Tuy nhiên, còn nhiều điều bạn chưa biết về phương pháp làm đẹp đơn giản này.

Sáp wax lông hóa học có một số thành phần khác với sáp tẩy lông tự chế. Do vậy mà cách sử dụng và hiệu quả tẩy lông cũng khác nhau.

1. Sáp wax lông có thành phần tự nhiên

Sáp wax lông có chứa một % nhất định thành phần tự nhiên trong đó như mật ong hay hoa cúc. Theo như quảng cáo của nhà sản xuất thì tỉ lệ này có khi chiếm đến 2/3 thành phần sáp tẩy lông. Điều này hoàn toàn thuận lợi cho quá trình triệt lông của bạn. Tuy nhiên, bên cạnh những thành phần tự nhiên thì vẫn chứa một lượng nhất định các chất hóa học nên bạn cần lưu ý loại sáp wax lông này có gây dị ứng cho da.

Tiết lộ “bí mật” thật sự về sáp wax lông 1

Sáp wax lông có chứa thành phần tự nhiên như mật ong

2. Sáp wax lông sử dụng trực tiếp

Nếu sáp tẩy lông tự chế phải mất thời gian đun nóng mới có thể sử dụng thì điều tuyệt vời mà sáp wax lông hóa học mang lại cho bạn là có thể sử dụng trực tiếp cùng với công cụ hỗ trợ. Công cụ hỗ trợ ở đây chính là những tấm giấy nhám với độ bền, dẻo và dai khá cao giúp cho quá trình tẩy lông vĩnh viễn dễ dàng hơn thay vì phải sử dụng khăn mặt hoặc tấm nilon như trước.

Tiết lộ “bí mật” thật sự về sáp wax lông 2

Sáp wax lông có thể sử dụng trực tiếp 

3. Có nhiều loại sáp wax lông khác nhau

Từ một loại sáp wax lông ban đầu, các nhà sản xuất đã không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm tẩy lông khác nhau dùng cho nhiều vị trí như tẩy lông tay, tẩy lông chân hay tẩy lông vùng nách…Chi phí cho những loại sáp wax lông cũng khác nhau tùy thuộc vào vị trí đã nêu trên. Trung bình mức giá bạn phải trả là 200 nghìn đồng/ hộp 20 miếng đi kèm với 100 nghìn giấy nhám cho quá trình tẩy lông hoàn hảo.

Tiết lộ “bí mật” thật sự về sáp wax lông 3

Có nhiều loại sáp wax lông khác nhau 

4. Dùng sáp wax lông vẫn có thể bị mọc trở lại

Dù sử dụng kem tẩy lông tự nhiên hay sáp wax lông thì không ai có thể khẳng định chắc chắn đây là cách tẩy lông triệt để 100%. Do vậy, sáp wax lông cũng chỉ là biện pháp làm đẹp tạm thời và chỉ một thời gian sau, lông tại các vị trí vẫn có thể mọc trở lại. Điều bạn cần làm là chăm chỉ wax lông thường xuyên nếu muốn diện những chiếc váy thời trang nhiều màu sắc.

Tiết lộ “bí mật” thật sự về sáp wax lông 4

Dùng sáp wax lông vẫn có thể mọc lông trở lại 

5. Một số lưu ý khi sử dụng sáp wax lông

Vì sáp wax lông có chứa một lượng nhất định thành phần hóa học nên bạn cần thử với da trước đó để chắc chắn rằng không bị dị ứng.

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại sáp wax lông được quảng cáo là hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn nên quan tâm đến thành phấn có trong đó cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tiết lộ “bí mật” thật sự về sáp wax lông 5

Nên chọn loại sáp wax lông có xuất xứ rõ ràng 

Sáp wax lông không thực sự thần kì như nhiều hãng sản xuất vẫn quảng cáo, tuy nhiên đó là cách tẩy lông nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức cho bạn. Do vậy, bạn cần lựa chọn sản phẩm chất lượng để quá trình loại bỏ vi-o-long diễn ra thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi