Tìm hiểu cách cạo lông chân hiệu quả nhất 2015

03:20:57 - 06/02/2015 - admin

Cạo lông chân để loại bỏ những sợi lông đáng ghét là việc làm của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cạo lông chân an toàn hiệu quả. Vậy làm thế nào để cạo lông chân hiệu quả? Để có cách cạo lông chân hiệu quả, bạn cần chú ý […]

Cạo lông chân để loại bỏ những sợi lông đáng ghét là việc làm của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cạo lông chân an toàn hiệu quả. Vậy làm thế nào để cạo lông chân hiệu quả?

Để có cách cạo lông chân hiệu quả, bạn cần chú ý các yếu tố sau:

1. Lựa chọn dao cạo chất lượng

Việc triệt lông chân có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng dao cạo mà bạn sử dụng. Vì vậy bạn nên sử dụng những loại dao cạo chất lượng, có đầu xoay linh hoạt. Những loại dao này không chỉ giúp bạn “tiêu diệt” gọn những sợi lông chân “cứng đầu” nhất mà còn khiến bạn dễ dàng hơn trong quá trình cạo và không bị xâm lấn vào da, gây trầy xước da…

co-nen-cao-long-chan

Bên cạnh đó, sau 4-5 lần cạo, bạn nên thay lưỡi dao mới để đảm bảo an toàn vì khi sử dụng dao cạo trong thời gian dài, dao dễ bị dỉ, khiến việc cạo không hiệu quả và có thể gây trầy xước da.

2. Cạo đúng kỹ thuật

Khi cạo lông chân, bạn nên sử dụng loại kem cạo tốt, đồng thời cạo nhẹ nhàng và ngược với chiều lông mọc. Bạn cũng không nên cạo quá nhanh vì việc làm này sẽ khiến da bị tổng thương. Mặt khác, sau khi cạo lông, bạn nên rửa sạch lại chân và thấm khô bằng khăn mềm. Đây được coi là cách triệt lông chân tại nhà hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định cạo lông chân hay lông tại bất kì vị trí nào trên cơ thể.

3. Thoa kem dưỡng ẩm sau khi cạo

Sau khi hoàn tất các thao tác cạo lông chân, bạn nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm để giúp da chân được làm mềm và khôi phục hiệu quả. Việc thoa kem dưỡng ẩm sau khi cạo lông còn có tác dụng cho da mịn màng, sáng trắng hơn, khiến hiệu quả của quá trình cạo lông cao hơn. cách cạo lông chân hiệu quả.

Sau khi hoàn tất các thao tác cạo lông chân, bạn nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm để giúp da chân được làm mềm và khôi phục hiệu quả

Triệt lông cần thực hiện đúng cách, đúng phương pháp. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng phương pháp này vì nếu cạo lông thường xuyên nhiều sẽ dẫn đến tình trạng viêm chân lông, khiến da trở nên thô ráp. Vì vậy thay vì áp dụng cách cạo lông chân hiệu quả để loại bỏ lông chân, bạn nên triệt lông bằng công nghệ Diode laser – công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ này đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã từng đến đây triệt lông.

Xem thêm bài viết:

=> Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

=> Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi