Tìm hiểu cách triệt lông ria mép

14:27:46 - 05/04/2013 - admin

Ria mép là đặc trưng của phái mạnh, ấy vậy mà ở một số chị em phần ria mép lông mọc có màu sậm sậm khiến nhiều người không hài lòng muốn tẩy nó đi, nhất là những người sắp cưới hoặc hay trang điểm xuất hiện trước công chúng. Nhưng tẩy bằng cách nào […]

Ria mép là đặc trưng của phái mạnh, ấy vậy mà ở một số chị em phần ria mép lông mọc có màu sậm sậm khiến nhiều người không hài lòng muốn tẩy nó đi, nhất là những người sắp cưới hoặc hay trang điểm xuất hiện trước công chúng. Nhưng tẩy bằng cách nào và phương pháp nào mà an toàn hiệu quả lâu dài lại phải đắn đo.

 

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

>> Wax lông chân

Bạn có thể tham khảo những ưu và nhược điểm của những cách tẩy lông ria mép dưới đây

- Cạo và nhổ: Cách thủ công này dành cho các đấng mày râu. Nhưng chị em cũng có thể làm theo. Tuy vậy đối với chị em thì cách này ít người dùng vì nó có quá nhiều nhược điểm như: dễ trầy xước da, lỗ chân lông to hơn, gioãng da vùng trên môi và khá đau đớn. Ngoài ra, việc cao nhổ thời gian mọc lại khá nhanh, có chiều hướng lông mọc cứng và đậm màu hơn.

Tìm hiểu cách triệt lông ria mép

Phương pháp thủ công có thể khiến cho bạn cảm thấy rát và đau mà hiệu quả không được lâu dài

-Nhuộm màu lông: Dùng thuốc nhuộm có thể gây hại đến da và sức khỏe, thuốc nhuộm để nhuộm ria mép thì khó mua, nhiều người sử dụng oxy già để tẩy màu lông. Nhưng lâu ngày chất hóa học ở thuốc nhuộm gây tổn hại và làm sậm vùng da dưới chân lông.

- Waxing: Về cơ bản thì giống với cách nhổ lông. Ở đây sử dụng sáp ấm để tẩy lông tận gốc, với chi phí thấp nên nhiều chị em hay dùng. Nhược điểm của phương pháp này là lông vẫn mọc lại, lỗ chân lông dễ bị viêm và to ra, waxing nhiều lần có thể làm nám vùng da ở mép bởi lớp da này mỏng và nhạy cảm.

Tìm hiểu cách triệt lông ria mép

Triệt lông công nghệ cao an toàn, đẹp, hiệu quả lâu dài


-Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight
được giới thiệu ở những bài trước đây.Ưu điểm là tẩy an toàn, không gây đau rát, có khả năng chữa cả viêm chân lông.Tuy nhiên cách này giá thành cao hơn so với những phương pháp thủ công nêu trên. Mặc dù vậy thì kết quả mỹ mãn, mất ít thời gian, bạn không phải bận tâm sau khi điều trị, bạn sẽ rất hài lòng với phương pháp này.

>> Cách làm giảm lông chân

>> Thuốc tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi