Tìm hiểu sâu về câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không?

16:23:55 - 23/12/2016 - admin

Có rất nhiều những quảng cáo của cơ sở thẩm mỹ cắt mí, bấm mí không để lại sẹo. Tuy nhiên thực hư về câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không sẽ được giải đáp ngắn gọn ở bài viết dưới đây

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một dịch vụ làm đẹp tạo mắt 2 mí, xóa bỏ bọng mỡ, da chùng giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp, to tròn, quyến rũ. Cắt mí mắt là một dịch vụ tiểu phẫu trong chuyên ngành thẩm mỹ mắt. Cắt mí phù hợp với những đối tượng mắt một mí, đối tượng bị sụp mí do lão hóa hoặc nhổ lông mày, đồng thời cắt mí dành cho cả đối tượng là nam.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chúng ta thường nghe tư vấn, quảng cáo rằng cắt mí mắt không để lại sẹo. Thế nhưng thực chất cắt mí mắt có để lại một đương sẹo mảnh, rất nhỏ được giấu đi bên trong nếp mí mà chúng ta không thể nhìn thấy được, vì vậy sau khi cắt mí mắt đôi mắt tự nhiên đẹp như vốn có của chủ sở hữu. Lí do cắt mí mắt để lại một đường sẹo nhỏ đó là do bác sĩ sẽ rạch một đường ở khóe mắt sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi tạo thành nếp mí to, rõ ràng và cố định nếp mí ấy ở phần da mắt, sau khi kết thúc quá trình cắt mí đường rạch này sẽ được khâu thẩm mỹ.

chi-muc

Tìm hiểu sâu về câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn không?

Chúng ta thường biết đến cắt mí mắt duy trì kết quả vĩnh viễn, thế nhưng mọi phương pháp chỉ mang tính chất thời. Cắt mí mắt chỉ duy trì từ 10-15 năm, thời gian sau đó kèm theo những lão hóa của tuổi tác, phần da mắt bị nhăn mí mắt theo đó cũng trùng xuống, chảy xệ. Chính vì thế phương pháp này không duy trì vĩnh viễn như những như đã quảng cáo.

>> Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi