Tìm hiểu về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

03:13:12 - 13/12/2014 - admin

Hiện nay để nhanh chóng triệt được những sợi lông thì việc sử dụng công nghệ chuyên khoa mới có thể giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ triệt lông Diode Laser này. Chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Hoa Kỳ  cho Thẩm mỹ viện Đông Á được Tiến sĩ. Bác sĩ […]

Hiện nay để nhanh chóng triệt được những sợi lông thì việc sử dụng công nghệ chuyên khoa mới có thể giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ triệt lông Diode Laser này.

Chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Hoa Kỳ  cho Thẩm mỹ viện Đông Á được Tiến sĩ. Bác sĩ Vincenzo Mancini, thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Xem thêm : Công nghệ triệt lông mới nhất

Công nghệ Diode Laser triệt lông vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị

Công nghệ Diode Laser triệt lông vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Hơn nữa để có thể nhanh chóng triệt lông thì quy trình tiến hành triệt lông vĩnh viễn diễn ra nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, chỉ sau 1 liệu trình là bạn có thể an tâm là có thể trị sạch tình trạng lông của mình mà không lo tái phát.

 Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông chân vĩnh viễn

=> Triệt lông chân tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi