Tôi đã từng đi tẩy lông chân và cảm thấy hài lòng

08:52:18 - 04/10/2013 - admin

Là con gái nhưng cứ khi mà đi shopping với tụi bạn là tôi lại ngại nhất cái khoản vào chọn váy áo, không phải là không thích, đã là con gái thì ai cũng thích, nhưng ngại nhất khoản là  thử váy áo. Cứ nghĩ tôi phải thử chiếc váy ngắn gợi cảm, là […]

Là con gái nhưng cứ khi mà đi shopping với tụi bạn là tôi lại ngại nhất cái khoản vào chọn váy áo, không phải là không thích, đã là con gái thì ai cũng thích, nhưng ngại nhất khoản là  thử váy áo. Cứ nghĩ tôi phải thử chiếc váy ngắn gợi cảm, là tôi lại cảm thấy vô cùng xấu hổ. Là con gái nhưng lông chân của tôi không khác gì của một thằng con trai cả. Nhưng đó đã là quá khứ rồi, giờ đây tôi  cảm thấy vô cùng hài lòng, bởi vì đã tiến hành tẩy được lông chân, sạch hoàn toàn và mềm mại tự nhiên, đôi chân của tôi gợi cảm hơn bao giờ hết.

Tôi là 1 nhân chứng sống đã  tiến hành tẩy lông chân, tẩy sạch, mịn chứ không như bạn nghĩ. Không như những phương pháp khác là tiến hành tẩy lông chân bằng dao cạo, bằng miếng lột lông chân. Tuy nhiên tôi không áp dụng những phương pháp đó, mà tôi tiến hành tẩy lông chân bằng biện pháp chuyên khoa.

Tiến hành tẩy lông chân nhanh chóng và an toàn

Tiến hành tẩy lông chân nhanh chóng và an toàn

Vì tôi biết cạo lông chân, sau này lông mọc sẽ đen, cứng và mọc nhanh hơn, thậm chí còn có thể gây tổn thương cho da. Còn tiến hành sử dụng miếng lột thì có thể gây tổn thương cho da, cách nào cũng khó.

Tôi làm phương pháp loại trừ hết, vì biết rằng khi tác động trực tiếp và chân lông thì mới có thể loại trừ được nó, loại trừ được tân gốc lông chân hiệu quả hơn.

Quy trình tẩy lông chân bằng ánh sáng E-light . Trước tiên tôi được các bác sĩ thăm khám và xem tình trạng lông chân của mình, xem tôi có bị bệnh tình gì đó về lỗ chân lông hay không. Sau đó thực hiện làm sạch vùng chân cần tẩy lông. Cắt tỉa bớt phần lông chân nếu chúng quá dài để giúp việc điều trị đạt kết quả cao nhất. Tôi được bôi 1 lớp gel để làm mát. Sau đó tiến hành tẩy lông bằng công nghệ New E-light. Bác sĩ chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi