Tổng hợp các cách tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả nhất

15:38:57 - 21/12/2013 - admin

Lựa chọn nào cho tẩy lông chân vĩnh viễn an toàn mà hiệu quả để đôi chân bạn tự tin sải bước trong những ngày xuân mới. Khúc mắc chất chứa từ lâu nay của chị em sẽ được giải tỏa bằng các cách tẩy lông chân vĩnh viễn sau đây. Để rồi từng ngày đến chỗ làm hay đi dạo phố bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt trên đôi chân của mình.

Ngày trước, khi tẩy lông chân tại nhà, chị em phải kì công chuẩn bị rất nhiều thứ, phải bỏ ra hàng mấy giờ đồng hồ mà cách tẩy lông chân này chỉ cho hiệu quả trong vài tuần, thì nay mọi chuyện trở lên đơn giản hơn rất nhiều

Công nghệ thẩm mỹ phát triển mang đến cho con người quá nhiều điều kì diệu, hàng ngày, hàng giờ các nhà khoa học đang nỗ lực hết mình để cho ra những siêu phẩm công nghệ hỗ trợ con người tìm lại nét đẹp hoàn hảo nhất còn tiềm ẩn trong mình. Công nghệ triệt lông ra đời từ lâu nhưng phải đến ngày nay công nghệ mới đạt đến hiệu quả tối đa là tẩy lông chân vĩnh viễn và đa dạng trong cách thức điều trị.

Triệt lông công nghệ IPL -SHR

Là 1 trong những công nghệ mới nhất trong điều trị triệt lông vĩnh viễn. Nguồn năng lượng đẻ sử dụng triệt lông có bước sóng dài 695 – 1200nm, có thể tiêu hủy tình trạng lông khác nhau ở mỗi người, khiến lông không mọc lại.

tong-hop-cac-cach-tay-long-chan-vinh-vien-hieu-qua-nhat 2

Tẩy lông chân vĩnh viễn yêu cầu máy móc công nghệ cao

Cơ chế triệt lông: Dải ánh sáng đi sau và trong da trong vòng 3 tuần để cắt nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển, do đó lông không đủ chất để sinh trưởng sẽ dần yếu đi, mềm và tự rụng. Công nghệ này cho kết quả triệt lông 80-90 % lông cứng và lông đen ở các vùng khác nhau trên cơ thể.

Ở một số trường hợp, lông tơ có thể mọc lại, tuy nhiên không cứng và sậm màu. Với công nghệ này, khoảng cách giữa các lần điều trị 3-4 tuần. Thời gian điều trị phụ thuộc váo số lượng, mật độ và tính chất lông của khách hàng.

Triệt lông bằng Diode Laser

Vũ khí chính đẻ triệt lông bằng công nghệ này là các tia laser, tia này sẽ được chiếu qua vào các sắc tố da ở nang lông và chân lông. Tại đây, ánh sáng này được hấp thụ bởi các sắc tố ở nang lông. Năng lượng từ tia laser chuyển hóa thành nhiệt năng để phá hủy nang lông. Tác dụng của quá trình này có tác dụng làm chạm lại quá trình lông mọc, dần dần phá hủy vĩnh viễn sự hình thành lại của nang lông.

Sau 2 tuần lông sẽ rụng, và cho hiệu quả dài lâu. Công nghệ triệt lông chân này yêu cầu khách hàng điều trị 6 buổi. Tuy nhiên, ở mỗi khách hàng cũng có sự linh hoạt khác nhau về thời gian trị liệu bởi ở mỗi người lông có đặc điểm khác nhau

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-Light

tong-hop-cac-cach-tay-long-chan-vinh-vien-hieu-qua-nhat 1

Tẩy lông chân tại thẩm mĩ viện uy tin cho hiệu quả cao

Là công nghệ ra đợi năm 2010, đến nay được nhiều lần cải tiến để đáp ứng nhu cầu triệt lông ngày một cao. Công nghệ này sử dụng ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420 – 2.000nm. Sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, giúp việc hấp thụ melanin ( có nhiều trong những sợi lông sẫm màu) cao hơn, từ đó đưa năng lượng của ánh sáng này đến nang lông và triệt tiêu sợi lông từ gốc, đồng thời những mầm nhú chân lông đang hình thành cũng được phá bỏ. Nguồn năng lượng này ở trong da 3 tuần để thực hiện các công việc kể trên.

Công nghệ này sử dụng các bước làm mát trước khi triệt lông, đây là bước dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất trên bề mặt da tẩy lông để da sáng hơn và thu nhỏ lỗ chân lông sau khi lông rụng

Liệu trình điều trị này mất khoảng 4-6 lần, tùy thuộc vào khách hàng.

tong-hop-cac-cach-tay-long-chan-vinh-vien-hieu-qua-nhat 3

Không khó để sở hữu đôi chân mịn màng, sạch lông đầy mê hoặc

Dựa trên kết quả điều trị cho thấy, trên đây là các cách tẩy lông chân vĩnh viễn cho hiệu quả điều trị nhanh, an toàn trên mọi làn da và mọi vùng điều trị, không chỉ tẩy lông chân, các công nghệ này có thể tiến hành trên các vùng da khác như: gáy, má, mép, nách, và ngay cả lông vùng kín

Các công nghệ tẩy lông trên đây tuy sử dụng “vũ khí” triệt lông khác nhau nhưng đều là những công nghệ tẩy lông tiên tiến, cho hiệu quả cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên để biết đâu là phương pháp triệt lông chân phù hợp nhất với mình, bạn có thể đến các thẩm mỹ viện để được tư vấn thêm.

Chúc em tìm được công nghệ tẩy lông chân hiệu quả và phù hợp với mình và có đôi chân nhẵn mịn để đón xuân vui vẻ.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi