Tổng hợp các loại sáp tẩy lông hiệu quả nhất

22:49:19 - 06/12/2013 - admin

Thay vì sử dụng nhíp, dao lam…thì sáp tẩy lông là cách triệt lông hiệu quả cho nhiều vùng khác nhau nhanh chóng và tiện lợi. Tổng hợp các loại sáp tẩy lông dưới đây giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân.

Sáp tẩy lông được chia làm hai loại là sáp tẩy lông tự nhiên và kem tẩy lông hóa học. Mỗi cách tẩy lông trên lại có những điểm nổi bật riêng.

1. Sáp tẩy lông tự nhiên

 -Mật ong, đường, chanh:

Đây là ba nguyên liệu phổ biến nhất cho bạn bí quyết tẩy lông hiệu quả. Để làm sáp tẩy lông tự nhiên, bạn đun hỗn hợp đường, chanh và mật ong đến khi sền sệt, đợi nguội một chút rồi thoa lên miếng dán nilong và đắp vào vùng lông muốn triệt bỏ. Sau đó, bạn kéo miếng dán theo chiều mọc ngược của lông chân rồi làm sạch da bằng nước ấm.

Tổng hợp các loại sáp tẩy lông hiệu quả nhất 1

Mật ong, đường, chanh cho sáp tẩy lông hiệu quả

 -Trà hoa cúc:

Bạn chuẩn bị: ½ chén trà hoa cúc, 1 quả chanh và 2 muỗng canh nước trái cây tươi rồi cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật, đợi nguội bớt, thoa đều kên lớp da cần loại bỏ lông. Cuối cùng, bạn dùng khăn miết ngược với chiều lông mọc và dùng nước ấm lau sạch.

Những loại sáp tẩy lông trên đều có ưu điểm là sử dụng nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt tiết kiệm với chi phí thấp. Ngoài ra, cách tẩy lông còn an toàn cho nhiều loại da khác nhau và cho hiệu quả dưỡng da như ý muốn.

Tổng hợp các loại sáp tẩy lông hiệu quả nhất 2

Trà hoa cúc cho sáp tẩy lông hiệu quả không kém 

2. Sáp tẩy lông (kem tẩy lông hóa học)

Sáp tẩy lông chân được bán trên thị trường với nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có đặc điểm như:

 – Sáp tẩy lông hóa học chứa thành phần tự nhiên:

Xem danh mục các chất có trong sáp tẩy lông hóa học, bạn sẽ thấy có tỉ lệ nhất định các thành phần tự nhiên trong đó. Điều này hoàn toàn thuận lợi cho quá trình triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, bên cạnh những thành phần tự nhiên thì vẫn chứa một lượng nhất định các chất hóa học nên bạn cần lưu ý loại sáp tẩy lông này có gây dị ứng cho da hay không.

Tổng hợp các loại sáp tẩy lông hiệu quả nhất 3

Sáp tẩy lông hóa học chứa các thành phần tự nhiên

 – Sáp tẩy lông sử dụng trực tiếp:

Nếu sáp tẩy lông tự chế phải mất thời gian đun nóng mới có thể sử dụng thì điều tuyệt vời mà sáp tẩy lông hóa học mang lại cho bạn là có thể sử dụng trực tiếp cùng với công cụ hỗ trợ. Công cụ hỗ trợ ở đây chính là những tấm giấy nhám với độ bền, dẻo và dai khá cao giúp cho quá trình triệt lông vĩnh viễn dễ dàng hơn thay vì phải sử dụng khăn mặt hoặc tấm nilon như trước.

 – Giá cả của sáp tẩy lông:

Thông thường, một loại sáp tẩy lông hóa học có thể dùng cho nhiều vị trí khác nhau như tẩy lông tay, tẩy lông chân hay tẩy lông vùng nách…Trung bình mức giá bạn phải trả cho một tuýp kem tẩy lông này là 200 nghìn đồng/ hộp 20 miếng đi kèm với 100 nghìn giấy nhám cho quá trình tẩy lông hoàn hảo.

Tổng hợp các loại sáp tẩy lông hiệu quả nhất 4

Sáp tẩy lông hóa học có chi phí không hề rẻ 

Mỗi loại sáp tẩy lông đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm là cách tẩy lông nào hiệu quả mà an toàn, không gây dị ứng cho da. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn loại sáp tẩy lông phù hợp!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi