Tổng hợp các phương pháp tẩy lông

16:51:52 - 28/08/2013 - admin

Có rất nhiều cách tẩy lông và hiệu quả của nó cũng khác nhau, còn tùy thuộc và từng loại da và tình trạng lông trên cơ thể từng người. Chúng tôi giới thiệu các cách tẩy lông phổ biến nhất trên hiện nay đang được nhiều người áp dụng.  Làm thế nào để triệt […]

Có rất nhiều cách tẩy lông và hiệu quả của nó cũng khác nhau, còn tùy thuộc và từng loại da và tình trạng lông trên cơ thể từng người. Chúng tôi giới thiệu các cách tẩy lông phổ biến nhất trên hiện nay đang được nhiều người áp dụng.

 1- Tẩy lông bằng cạo, nhổ

Phương pháp này sử dụng dao cạo và nhíp nhổ, các loại máy cạo lông cũng dựa trên các nguyên lý cạo nhổ.

Phương pháp này dễ dàng thực hiện, lông sẽ bị loại bỏ cắt ngang trên bề mặt da. Do đó lông không được loại bỏ hoàn toàn và mọc lại nhanh chóng, hơn nữa chúng còn cứng và dày hơn. Nhíp nhổ có thể khiến cho nang lông bị viêm và nhiễm trùng.

Để tẩy lông hiệu quả hơn thì nên kết hợp gel cạo lông để cạo dễ dàng, sử dụng nước ấm vệ sinh da để nhổ lông hiệu quả hơn.

 

Tổng hợp các phương pháp tẩy lông

Tổng hợp các phương pháp tẩy lông

 

2- Tẩy lông bằng waxing

Phương pháp tẩy lông này sử dụng sáp, hoặc miếng tẩy lông, nguyên lý cơ bản là để lông dính vào sáp hoặc miếng tẩy lông, sau đó dùng lực giật sáp hay miếng tẩy lông ra khỏi da để lông được loại bỏ.

Phương pháp này có thể làm da bị đau và kích ứng, lông bị nhổ cả gốc và ngọn nhưng không được hoàn toàn. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phương pháp này nhiều lần để tẩy lông hiệu quả. Cách tẩy lông này được áp dụng trên mọi vùng da trên cơ thể như: chân, tay, lông mày, ria mép, nách, vùng kín, vùng bụng, vùng ngực, lưng, các ngón chân ngón tay.

Sáp tẩy lông có thể mua hoặc tự chế từ các nguyên liệu thiên nhiên như: đường, mật ong, chanh, trà hoa cúc..

3- Tẩy lông bằng kem tẩy lông

Sử dụng các loại kem tẩy lông để triệt lông. Bạn nên cần sự tư vấn của bác sỹ da liễu để chọn được kem tẩy lông phù hợp với da và đảm bảo cho sức khỏe của mình. Cách tẩy lông này cũng dễ làm, lông được loại bỏ khá lâu, kinh tế, tuy nhiên hơi phiền phức do phải lau tẩy nhiều lần.

 

Tổng hợp các phương pháp tẩy lông2

Tổng hợp các phương pháp tẩy lông

 

4- Tẩy lông bằng ánh sáng

Công nghệ ánh sáng New Elight giúp triệt lông vĩnh viễn, mang lại hiệu quả lâu dài. Cách triệt lông này an toàn cho da và sức khỏe, hơn nữa còn điều trị được viêm nang lông, giúp làn da mịn màng và khỏe đẹp.

 

5- Nhuộm lông

Thay vì tẩy lông khỏi cơ thể, phương pháp này sử dụng oxi già để loại bỏ màu đen của lông khiến chúng khó nhận thấy, tuy nhiên cách này chỉ áp dụng ở vùng da có lông thưa và mỏng, hiệu quả kéo dài khoảng từ 2 đến 6 tuần.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi