TOP 5 địa chỉ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất Hà Nội

13:31:55 - 10/05/2017 - Tuyết Nhung

Triệt lông hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp của không chỉ riêng gì chị em phái nữ . Bài viết dưới đây sẽ thống  kê 5 địa chỉ triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả và an toàn nhất khu vực Hà Nội hiện nay mà bạn không thể bỏ qua .

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ triệt lông uy tín?

1. Công nghệ triệt lông tiên tiến.

Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn địa chỉ triệt lông chính là công nghệ điều trị. Theo đó, công nghệ điều trị triệt lông phải là công nghệ hiện đại và có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp cũ. Đặc biệt là phải triệt lông triệt để và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Lựa chọn nơi triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội đảm bảo chất lượng

Hiện nay, công nghệ triệt lông được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất là công nghệ Diode Laser M3 thế hệ mới, bản cập nhật 2017.

Với cơ chế hoạt động thông minh, Diode Laser M3 đã giúp hàng ngàn khách hàng triệt lông vĩnh viễn thành công. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội, nếu có thể bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ điều trị triệt lông áp dụng công nghệ Diode Laser M3.

2. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Địa chỉ uy tín triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Tiêu chí về đội ngũ bác sĩ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá một địa chỉ triệt lông có đảm bảo an toàn hay không. Đội ngũ y bác sĩ thực hiện công nghệ cần có chuyên môn và kinh nghiệm để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

3. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho triệt lông vĩnh viễn cũng cần phải được bảo đảm để mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Các thiết bị máy móc để tiến hành triệt lông vĩnh viễn phải là những thiết bị tiên tiến và được chứng nhận đủ tiêu chuẩn, chất lượng.

TOP 5 Thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay

  • • Thẩm mỹ viện Đông Á
  • • Thẩm mỹ viện Kangnam
  • • Thẩm mỹ viện Xuân Hương
  • • Thẩm mỹ viện Thu Cúc
  • • Các spa của Saigon Smile Spa tại Hà Nội

Trong số đó, Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội  an toàn và uy tín bậc nhất . Chúng tôi xin giới thiệu cơ sở này để minh họa đến bạn một địa chỉ triệt lông uy tín là như thế nào.

LƯU Ý: Bạn nên gọi điện đồng thời đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở để “mắt thấy tai nghe” về chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser vào điều trị cho khách hàng. Đây là công nghệ tích hợp năng lượng laser và ánh sáng laser Diode giúp điều trị triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Đặc biệt, năng lượng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Vì vậy, công nghệ này tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

an-toan-tuyet-doi-voi-triet-long-vinh-vien-tai-ha-noi-tham-my-vien-dong-a

Đông Á là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn, an toàn và rất hiệu quả

Toàn bộ quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành an toàn theo quy định của Bộ Y tế nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi tiến hành triệt lông bằng laser tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong nước và nước ngoài tư vấn và trực tiếp điều trị triệt lông.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Đông Á mang lại hiệu quả lâu dài cho nhiều khách hàng. Phương pháp triệt lông này mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn lên tới 95%. Ngoài ra khi điều trị triệt lông bằng công nghệ Diode Laser, vùng da điều trị của bạn không hề bị đau rát và dễ dàng trở lại mịn màng.

Đặc biệt khi điều trị triệt lông tại Đông Á khách hàng sẽ hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội được nhiều chị , em lựa chọn để được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất đảm bảo an toàn và hài lòng tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi