TOP những cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản nhất

11:54:13 - 08/06/2016 - nhomdonga1

Để giúp các bạn được sở hữu đôi mắt hai mí nhanh chóng ngay tại nhà, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ TOP những cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản nhất. Mời bạn tham khảo!

1/ Cách làm mắt 2 mí tự nhiên nhờ gel trang điểm

Trang điểm là cách làm mắt 2 mí tự nhiên nhanh nhất, bạn có thể trang điểm cho đôi lông mày dày và đầy đặn hơn làm đôi mắt trông to hơn. Bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc gel trang điểm là đã có thể nhanh chóng ra ngoài với đôi mắt to tròn như 2 mí rồi đấy nhé.

lam mat 2 mi tu nhien 1

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên nhờ gel trang điểm

>> Đánh giá của chuyên gia: Tuy cách làm mắt 2 mí tự nhiên này dễ thực hiện và không tốn kém nhưng nếu sử dụng loại gel kém chất lượng sẽ dễ dẫn đến hỏng mắt và hơn hết kết quả của phương pháp này sẽ không duy trì được hiệu quả lâu dài.

2/ Cách làm mắt 2 mí tự nhiên nhờ chỉ tạo mí mắt

Ngoài gel trang điểm bạn cũng có thể sử dụng chỉ tạo mí để làm mắt 2 mí tự nhiên như thật. Với cách này bạn chỉ cần lấy sẹo chỉ kéo nhẹ ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán. Sau đó bạn nắm chặt hai đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt, tuy nhiên bạn không nên kéo mỏng quá vì khi kéo quá mỏng, độ dính của chỉ sẽ càng giảm và khi dán đến phần cuối, bạn đừng kéo căng quá vì dễ bị đứt đấy nhé. Cuối cùng bạn dùng kéo cắt bỏ phần dư ra ở khóe mắt và đuôi mắt là đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên rồi.

Xem thêm: Bấm mí mắt ở đâu an toàn và uy tín

lam mat 2 mi tu nhien 2

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên nhờ chỉ tạo mí mắt

>> Đánh giá của chuyên gia: Chỉ tạo mí mắt này có ưu điểm là rẻ tiền và dễ thực hiện. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại 1 số hạn chế như kết quả không duy trì được lâu dài… Vì thế cần phải tìm ra 1 phương pháp tạo mắt hai mí nhanh và hiệu quả lâu dài hơn.

Nếu như những cách làm mắt 2 mí tự nhiên trên không duy trì kết quả như bạn mong muốn bạn có thể tham khảo ngay công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài chỉ sau 15 – 30 phút.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi