Trào lưu”độc”, trang điểm mí mắt 2 màu của giới trẻ

02:00:23 - 09/04/2016 - nhomdonga1

Trào lưu mới trang điểm mí mắt 2 màu đang của giới trẻ đang nở rộ tại nhiều nước phát triển và lan đến Việt Nam.Trào lưu lạ này thể hiện sự phá cách,cá tính nổi bật của các bạn trẻ .Cùng tìm hiểu phong cách mới này thôi!

Sự giao hòa giữa màu sắc lạnh hay tương phản đậm-nhạt sẽ tạo ra cảm giác hoàn toàn khác biệt, lạ mắt. Xu hướng trang điểm mí mắt như vậy đang dần được các cô gái trẻ ưa chuộng đã phá vỡ mọi nguyên tắc về kết hợp tông màu có từ trước. Tuy không có một quy định bắt buộc nào cho phong cách trang điểm này nhưng nó đòi hỏi bạn phải có con mắt thẩm mỹ và hiểu biết tốt về tính chất da mà đặc trưng của từng dòng mỹ phẩm để có thể tạo ra tác phẩm hoàn hảo.

Trang điểm mắt nhiều màu

>>Xem thêm:bấm mí mắt ở đâu đẹp

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt màu đen (eyeliner) để nối hai gam màu chính, tạo độ sâu cho mắt. Bạn có thể tham khảo cách kết hợp các cặp màu sau đây:

– Màu ngọc lam và tím
– Màu xanh nước biển và màu vàng
– Màu hồng và tím
– Màu xanh lá cây neon (xanh chói) và màu ngọc lam
– Xanh dương và xanh lá cây

Trang điểm mí mắt 2 màu

Nếu bạn không thích màu sắc thì có thể sử dụng các gam màu nhạt, trung tính, đề cao sự tự nhiên như màu be, nâu, nude hồng.

Khi chọn phong cách hai màu để trang điểm mí mắt, bạn cần lựa chọn gam màu phù hợp với nước da và màu mắt của mình. Nếu làn da của bạn bị nhợt nhạt thì không nên lựa chọn các màu gam hồng.

Mí mắt 2 màu

>>Xem thêm:có nên bấm mí hàn quốc

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi