Trẻ hóa da tại cần thơ có an toàn như bạn nghĩ không?

13:54:08 - 10/05/2017 - admin

Một trong những địa chỉ làm đạp và dịch vụ được nhiều người biết đến hiện nay là dịch vụ trẻ hóa da tại Cần Thơ tại thẩm mỹ viện đông á (218 Lý Tự Trọng, Q.Ninh Kiều). Ngay bây giờ bạn cùng tìm hiểu đôi nét về cơ sở làm đẹp tại thẩm mỹ viện nhé.

 Địa chỉ trẻ hóa da tại Cần Thơ

Nằm tại số 28 Lý Tự Trọng, Q.Ninh Kiều, đây là địa chỉ trẻ hóa da tại Cần Thơ đang “gây sốt” bởi hiếm có địa chỉ thẩm mỹ nào được đầu tư lớn đến vậy.

7

Trung tâm này không chỉ được chú ý bởi quy mô, được đầu tư trang thiết bị hiện đại mà tại đây còn có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á được biết đến với thế mạnh về trẻ hóa da

Không biết mấy chỗ kia thế nào, còn riêng cá nhân em thì thấy bên Đông Á khá mạnh về dịch vụ trẻ hóa da, bên này là trung tâm thẩm mỹ da mà, nên em nghĩ nếu các vấn đề liên quan về da.

Chia sẻ kinh nghiệm trẻ hóa da tại Cần Thơ

“Bên Đông Á thì có nhiều chuyên viên 20 năm kinh nghiệm ấy và trẻ hóa còn là công nghệ hiện đại nhất hiện nay”

Nhiều người, địa chỉ trẻ hóa da tại Cần Thơ – 28 Lý Tự Trọng, Q.Ninh Kiều là nơi thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng bởi áp dụng công nghệ trẻ hóa hiện đại cùng với đội ngũ chuyên khoa giỏi.

9

Mình mới đưa mẹ đến điều trị trẻ hóa tại 28 Lý Tự Trọng nè, thấy cơ sở ở Cần thơ mà cũng quy mô lắm. Mẹ mình làm dịch vụ tiêm trẻ hóa nano cell.

Chia sẻ của những người đã thực hiện dịch vụ trẻ hóa da tại Cần Thơ

Trẻ hóa da bên Đông Á thì sẽ giải quyết được nhiều tình trạng của da ấy, nên là tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Làm trẻ hóa tại 28 Lý Tự Trọng và qua tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Đông Á có áp dụng nhiều phương pháp trẻ hóa hiện đại phù hợp cho từng độ tuổi, từng tình trạng da của mỗi người.

Tại thẩm mỹ viện đông á đã áp dụng nhiều loại dịch vụ trẻ hóa bằng laser công nghệ cao, chỉ sinh học, tế bào Nano Cell, Thermage…

>> Xem thêm: Cách chống lão hóa cho da

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi