Trẻ hóa vùng kín nhờ tẩy lông mu triệt để

16:33:54 - 30/05/2013 - admin

Lông mu dày và rậm được xem là thói quen để của nhiều người. Tuy nhiên, việc tẩy lông mu cũng có nhiều mặt tích cực, đặc biệt nó làm cho vùng bikini của bạn được trẻ hóa hơn Triệt lông tại nhà Bí quyết tẩy lông chân Làm thế nào để tẩy lông chân? […]

Lông mu dày và rậm được xem là thói quen để của nhiều người. Tuy nhiên, việc tẩy lông mu cũng có nhiều mặt tích cực, đặc biệt nó làm cho vùng bikini của bạn được trẻ hóa hơn

Nhưng việc để vùng kín quá nhiều lông có thể sẽ là nguyên nhân cho mùi hôi. Sự ẩm ướt của mồ hôi sẽ khiến cho vi khuẩn phát triển, cùng mùi của dịch sinh dục sẽ làm tăng thêm mùi hôi và vi khuẩn phát triển. Vì vậy việc tẩy lông vùng kín là một việc nên làm để giữ gìn vệ sinh cho sức khỏe của bạn được tốt hơn.

Tẩy lông có thể không hợp và không dễ dàng với một số người vì nó có thể khiến bạn khó chịu, đau đớn và khá khó khăn với những người mới bắt đầu. Điều rất quan trọng để bắt đầu việc cạo lông là cần có một lưỡi dao cạo tốt, loại có 2 hoặc 3 lưỡi sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những sợi lông cứng đầu.

Tre-hoa-vung-kin-nho-tay-long

Trẻ hóa vùng kín nhờ tẩy lông

Áp dụng một số loại kem cạo râu, gel vào khu vực này để bôi trơn và làm mềm da, chất bôi trơn sẽ ở giữa làn da mỏng manh của bạn và lưỡi dao cạo sắc nét. Dùng dao cạo và cạo theo hướng phát triển của lông, làm điều này một cách cẩn thận và từ từ, sau đó cạo theo hướng ngược lại chiều mọc của lông để chắc chắn tất cả những sợi lông đã được loại khỏi da bạn thật sạch sẽ.

Bạn nên kéo căng làn da của bạn bằng một tay trong khi bạn cạo lông để tránh để lại dấu vết trên làn da của bạn. Không nhấn mạnh dao cạo quá để để tránh kích ứng và lông mọc ngược cũng như vết dao cạo, thậm chí chảy máu da của bạn.

Khi hoàn tất việc tẩy lông, dùng một chút kem dưỡng da nhẹ nhàng áp dụng lên da của bạn và một chút phấn bột dành cho trẻ em nếu bạn muốn giữ cho khu vực này thật khô ráo.

Sau khi cạo lông, việc cần thiết bạn phải làm là thường xuyên tẩy tế bào da chết cho vùng da vừa cạo lông đó, ít nhất mỗi lần một tuần để ngăn ngừa hiện tượng lông mọc ngược.

Mặc đồ lót phù hợp với hình dáng cơ thể và nên rộng rãi một chút, vì nếu đồ lót của bạn chật hoặc bó sát quá sẽ chà sát vào da của bạn và gây kích ứng da.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi