Trị chứng lông chân mọc dưới da hiệu quả

14:59:18 - 06/05/2013 - admin

Bạn thấy khó chịu, ngứa ngáy với chứng lông mọc ngược và cụ thể là chứng lông chân mọc dưới da. Bạn đã biết cách xử lý?   Tay long chan Cách tẩy lông chân hiệu quả Tẩy lông chân tại nhà Triệt lông chân tại nhà   Lông mọc ngược vào trong có thể gây […]

Bạn thấy khó chịu, ngứa ngáy với chứng lông mọc ngược và cụ thể là chứng lông chân mọc dưới da. Bạn đã biết cách xử lý? 

 

Lông mọc ngược vào trong có thể gây lo lắng và đau đớn. Lông mọc ngược vào trong là kết quả của kích ứng và phát triển lông quá mức, chúng gây ra khi các nang lông bị tắc và bị kích ứng. Một số người có nhiều nguy cơ lông mọc dưới da hơn những người khác. Da nhạy cảm và dày, lông mọc sâu là nguyên nhân hàng đầu tạo ra những sợi lông mọc ngược. 

Lông mọc dưới da làm đau, đỏ, sưng và thường trông giống như nổi mụn nhỏ. Trường hợp nghiêm trọng, lông mọc dưới da có thể gây ra sẹo nhỏ. Sợi lông mọc ngược trên hai chân thường hình thành ở mặt sau và bên trong của đùi, dưới đầu gối và dọc theo đường bikini. 

tri-chung-long-chan-moc-duoi-da

Trị chứng lông chân mọc ngược dưới da

Xử lí lông mọc ngược với các sản phẩm có chứa axit salicylic, azulene và / witch hazel, sẽ giúp giảm tấy đỏ và sưng. Các sản phẩm này cũng có thể tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm và xóa lỗ chân lông bị tắc. Điều trị nhẹ nhàng với khu vực cạo lông với các loại thuốc mỡ cùng loại giúp ngăn ngừa tình trạng lông mọc dưới da.

Tẩy tế bào chết ở khu vực đó. Sử dụng găng tay tẩy tế bào chết và bụi bẩn với loại kem tẩy tế bào chết dịu nhẹ và có chứa axit salicylic. Chỉ nên sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết trước khi cạo lông.

Ngăn chặn lông mọc dưới da trong mùa hè và khi tập thể dục. Sợi lông mọc ngược trên hai chân có thể do sự kích ứng, đổ mồ hôi và đùi khi cọ xát với nhau. Vì thế nên tránh những tình huống này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi