Trị lông tay bằng công nghệ Diode Laser bao nhiêu tiền?

13:11:25 - 15/01/2015 - admin

Xin hỏi là trị lông tay bằng công nghệ Diode Laser này thì chi phí thế nào ạ?em muốn được tham khảo chi phí trước khi tiến hành? Mong sớm được hồi đáp xin cảm ơn. Trả lời: Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã dành thồi gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên […]

Xin hỏi là trị lông tay bằng công nghệ Diode Laser này thì chi phí thế nào ạ?em muốn được tham khảo chi phí trước khi tiến hành? Mong sớm được hồi đáp xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào Bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thồi gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  hỏi đáp. Hiện nay để tiến hành thực hiện trị lông tay bằng công nghệ Diode Laser thì chi phí của nó khoảng 1,2 – 1,7 triệu ( đây là chi phí tiến hành triệt lông cả tay).

Với chi phí này  ngoài việc bạn có thể triệt được vĩnh viễn các sợi lông thì bạn cũng nhận được rất nhiều lợi ích từ việc áp dụng công nghệ chuyên khoa này. Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn các sợi lông mà hoàn toàn không gây đau rát hay bỏng đỏ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hơn nữa trong quá trình triệt lông với cơ chế làm mát bề mặt sẽ không gây bất kỳ hiện tượng bóng đỏ hay đau rát nào.

Hơn nữa công nghệ này được tiến hành theo 1 liệu trình nhất định cam kết mang lại cho  khách hàng kết quả  thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Vì những ưu điểm mà công nghệ này có được:

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

=> Giá triệt lông nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi