Trị viêm nang lông bằng G Feel tại Đông Á có vĩnh viễn không?

10:09:49 - 03/05/2017 - admin

Chữa viêm nang lông bằng G Feel tại Đông Á có khả năng thâm nhập sâu vào các nang lông làm nghèo nguồn dinh dưỡng nuôi các sợi lông, gây ức chế và làm tê liệt hoạt động sinh trưởng của lông từ gốc nang lông, đồng thời đẩy ngược những mầm lông bị tắc và se khít chúng lại, mang lại vẻ mịn màng cho làn da.

Công nghệ điều trị nang lông bằng G Feel tại Đông Á đã được tổ chức FDA chứng nhận về mức độ an toàn, đảm bảo điều trị hiệu quả những vùng da bị viêm nang lông, đồng thời thúc đẩy những tế bào da mới phát triển, cho da sáng mịn, khỏe mạnh.

Trị viêm nang lông bằng G Feel tại Đông Á có khỏi hiệu quả không?

Điều trị viêm nang lông bằng G Feel tại Đông Á có tố không? G Feel không đơn thuần chỉ sử dụng tinh chất để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tại vùng da bị viêm nang lông, làm tăng cường liên kết giữa các tế bào da, bảo vệ da trước tác động của vi khuẩn có hại, thêm vào đó còn tăng cường điều tiết lượng dầu ở nang lông, làm trung hòa độ axit của da, khắc phục hiệu quả tình trạng bị tắc lỗ chân lông.

Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng sinh học G Feel sẽ làm sạch lớp sừng dày trên da, tiêu diệt hiệu quả các vi khuẩn hình que (nguyên nhân gây ra viêm nang lông), chữa hiệu quả tình trạng viêm nang lông, ngăn chặn tình trạng tái phát nên bạn có thể hiệu quả yên tâm về dịch vụ điều trị nang lông bằng G Feel tại Đông Á.

dieu-tri-viem-nang-long-bang-g-feel-tai-dong-a

Để trị hiệu quả tình trạng viêm nang lông bằng G Feel, bạn sẽ phải thực hiện 4 – 6 lần điều trị, thời gian điều trị cũng được rút ngăn tối đa chỉ còn 30 – 60 phút (tùy tình trạng bệnh của mỗi người), đặc biệt, viêm nang lông nếu được chữa trị sớm thì càng tốt, đừng để bệnh biến chứng nặng thêm bạn nhé.

* Lưu ý: Viêm nang lông không thể tự khỏi và những phương pháp điều trị truyền thống như dùng thuốc bôi, dùng mẹo tự nhiên không thể trị hiệu quả tình trạng viêm da này dù bạn có kiên trì thực hiện.

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ điều trị viêm nang lông bằng G Feel tại Đông Á, bạn có thể đến trực tiếp 1 trong những cơ sở của thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi