Triệt 90% lông tay nhờ công nghệ Nanolight 5G Plus

15:53:03 - 08/04/2013 - admin

Bạn có biết rằng thủ phảm chính làm bạn chúng mình không dám mặc những chiếc váy xát nách nữ tính chính là vi-ô-lông tay không. Chúng khiến bạn gái thiếu tự tin vì vi-ô-lông đen và quá cứng này. >> Làm thế nào để tẩy lông chân >> Wax lông chân Có nhiều phương pháp để […]

Bạn có biết rằng thủ phảm chính làm bạn chúng mình không dám mặc những chiếc váy xát nách nữ tính chính là vi-ô-lông tay không. Chúng khiến bạn gái thiếu tự tin vì vi-ô-lông đen và quá cứng này.

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

>> Wax lông chân

Có nhiều phương pháp để bạn triệt lông nhưng không phải phương pháp nào cũng an  toàn và hiệu quả. Bạn phải cân nhắc và lựa chọn thật mỹ để cho mình 1 phương pháp tối ưu nhất. tẩy lông tay bằng công nghệ Nanolight 5G Plus hiện nay đang được nhiều chị em lựa chọn, vì tính an toàn hiệu quả và giá thành.

Tẩy lông tay bằng công nghệ Nanolight 5G Plus hiệu qủa và an toàn

Tẩy lông tay bằng công nghệ Nanolight 5G Plus hiệu qủa và an toàn

Nanolight 5G Plus là công nghệ được được kết hợp giữa ánh sáng IPL và sóng RF năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1200nm. Nguồn năng lượng này đã được nghiên cứu và khống chế ở mức hợp lý nên chỉ tác động vào nang lông và sợi lông ở vùng tay mà không ảnh hưởng tới các vùng khác trên cơ thể.

Đến với dịch vụ, khách hàng sẽ được sử dụng những lần bắn kép để tối ưu hoá năng lượng triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Ngoài tác dụng triệt lông thẩm mỹ, công nghệ này còn giúp chị em khắc phục được một số phiền toái ở lỗ chân lông làm vùng cánh tay trở nên sáng mịn và săn chắc hơn, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ lại một cách đáng kể.

Sau khi điều trị triệt lông tay bằng Nanolight 5G Plus, bạn sẽ nhận được kết quả:

 Triệt tiêu toàn bộ 99% những sợi lông trên cánh tay

- Quá trình trị liệu không gây tổn thương cho da

- Thẹp, se khít lỗ chân lông, xóa bỏ viêm lỗ chân lông

- Cải thiện lớp collagen dưới da, giúp da mềm, mịn hơn

Cho bạn cánh tay sạch lông và tự tin diện đầm xát nách

Cho bạn cánh tay sạch lông và tự tin diện đầm xát nách

Với một liệu trình triệt lông tay từ 4 – 6 lần chiếu ánh sáng (tuỳ thuộc vào nang lông khoẻ hay yếu), không gây đau rát như các phương pháp triệt lông thông thường, cánh tay bạn sẽ mịn màng, và trắng sáng hơn. Chi phí triệt lông tay các thẩm mỹ viên sẽ tùy thuộc vào tình trạng nang lông của từng khách hàng.

>> Cách làm giảm lông chân

>> Thuốc tẩy lông chân

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi