Triệt lông bằng laser với công nghệ mới nhất hiện nay

00:40:36 - 10/07/2015 - admin

Triệt lông bằng Laser là kỹ thuật làm đẹp khá quen thuộc, tuy nhiên để hiệu quả triệt lông được tối ưu nhất và đồng thời đảm bảo cho việc chăm sóc làn da mịn màng thì công nghệ Diode Laser M3 chính là giải pháp khoa học để làm đẹp hiện nay.

Tác dụng của Laser trong triệt lông vĩnh viễn

Dựa trên nguyên lí quang nhiệt chọn lọc, năng lượng của laser và ánh sáng được hấp thu rất mạnh bởi melanin. Quá trình này gây phá hủy các tế bào sắc tố và sinh nhiệt gây phá hủy các tế bào mầm của nang lông, làm cho nang lông bị phá hủy hoặc yếu đi, không còn hoặc giảm khả năng sản sinh tạo ra sợi lông.

Ánh sáng laser có tác dụng hiệu quả trong việc triệt lông

Ánh sáng laser có tác dụng hiệu quả trong việc triệt lông

Dải sáng có bước sóng từ khoảng 500 đến khoảng 1200nm, thường được lựa chọn để chế tạo ra các loại laser có hiệu quả cao trong triệt lông. Bên cạnh điều kiện cần là yếu tố bước sóng phù hợp, thiết bị laser còn phải có độ rộng xung phù hợp, đảm bảo cho mô đích (ở đây là melanin của nang lông) hấp thu năng lượng cao nhất. Do vậy, triệt lông bằng laser là giải pháp mang lại hiệu quả như ý trong việc tẩy lông.

Triệt lông bằng laser với công nghệ mới nhất

Hiện nay, được các chuyên gia da liễu đánh giá cao và nhiều chị em hài lòng đó là tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser M3. Đây là công nghệ triệt lông bằng laser mới nhất, giúp chị em không còn bận tâm về vấn đề của mình khi tích hợp được công nghệ kỹ thuật hiện đại vào quá trình làm đẹp.

Cách triệt lông bằng laser này ứng dụng công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Triệt lông bằng Laser với công nghệ Diode Laser M3

Triệt lông bằng Laser với công nghệ Diode Laser M3

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser M3 tự tin là công nghệ triệt lông bằng laser an toàn, mang lại hiệu quả vĩnh viễn với lại vẻ đẹp, sự mịn màng cho làn da của phái đẹp.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông vùng kín

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi