Triệt lông đơn giản từ cách ăn uống hàng ngày

02:17:33 - 23/10/2014 - admin

Hãy tham khảo các cách ăn uống sau đây để có thể phòng ngừa và phòng tránh tình trạng vi ô lông hiệu quả.  Nếu không muốn có tình trạng rậm lông bạn hãy tham khảo các cách ăn uống sau đây. Bổ sung vitamin E Vitamin E có tác dụng xúc tiến tăng trọng […]

Hãy tham khảo các cách ăn uống sau đây để có thể phòng ngừa và phòng tránh tình trạng vi ô lông hiệu quả.  Nếu không muốn có tình trạng rậm lông bạn hãy tham khảo các cách ăn uống sau đây.

Bổ sung vitamin E

Vitamin E có tác dụng xúc tiến tăng trọng và cơ năng của buồng trứng, từ đó làm tăng số lượng noãn bào và tế bào hoàng thể, giúp sản sinh ra các nội tiết tố nữ (estrogen) và cải thiện tình trạng rậm lông.

Chính vì thế, các bạn hãy bổ sung lượng vitamin E cho cơ thể thông qua các thực phẩm như vừng, dầu vừng, bí ngô, giá đỗ, rau cải trắng, lá hẹ, thịt vịt, trứng gà…

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

Kết bạn với trà bạc hà

Các tinh chất có trong bạc hà có thể giúp chúng ta giảm lượng hormone androgen có sẵn trong cơ thể và làm tăng hormone estrogen (nội tiết tố nữ). Chính vì thế, các sản phẩm từ bạc hà có thể giúp cải thiện tình trạng vi ô lông rậm rạp.

Hai tách trà bạc hà mỗi ngày chính là một “phương thuốc” hữu hiệu để điều trị cho tình trạng rậm lông. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm có chứa lá bạc hà, tinh dầu bạc hà để làm tăng hiệu quả cho “công cuộc” này đó!

Triệt lông đơn giản từ thực phẩm hàng ngày

Triệt lông đơn giản từ thực phẩm hàng ngày

Cung cấp đầy đủ vitamin B

Vitamin B cũng là một thành phần không thể thiếu để tạo ra các nội tiết tố nữ. Chính vì thế, các bạn cũng đừng quên cung cấp đầy đủ vitamin B cho cơ thể. Các loại vitamin B có rất nhiều trong các thực phẩm như gạo, ngũ cốc, thịt nạc, tim, gan, trứng, sữa… Vì vậy, hãy bổ sung các món ăn này vào thực đơn hàng ngày để “đánh bay” nỗi mặc cảm .

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

=> Có nên cạo lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi