Triệt lông hay và tiết kiệm tại thẩm mỹ viện MiLan

11:25:14 - 27/05/2013 - admin

Hiện nay tẩy lông bằng công nghệ rất nhiều bạn gái e ngại bởi chi phí cao. Đến với thẩm mỹ viện Milan, bạn sẽ được tư vấn và triệt lông hiệu quả với giả cả hợp lý, tiết kiệm nhất. Theo mức phí chung trên thị trường hiện nay, triệt lông cho một phần […]

Hiện nay tẩy lông bằng công nghệ rất nhiều bạn gái e ngại bởi chi phí cao. Đến với thẩm mỹ viện Milan, bạn sẽ được tư vấn và triệt lông hiệu quả với giả cả hợp lý, tiết kiệm nhất.

triet-long

Triệt lông hay và tiết kiệm tại thẩm mỹ viện MiLan

Theo mức phí chung trên thị trường hiện nay, triệt lông cho một phần hai chân phải mất hơn 10 triệu đồng. Vì vậy, triệt lông tiết kiệm tại trung tâm thẩm mỹ nghe có vẻ khó tin, nhưng với gói triệt không bảo hành không giới hạn số lần tại Milan Clinic & Spa, mức phí triệt lông một phần hai chân trên giảm gần một nửa chỉ còn 5.6 triệu đồng.

Gói dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách làm đẹp, mà còn không lo lông mọc trở lại và được điều trị viêm lỗ chân lông không mất phí.

Chế độ bảo hành không giới hạn số lần triệt được bác sĩ Trần Hoàng Oanh, giám đốc Milan Clinic & Spa đưa ra với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, và không phải trả thêm một khoản phí bảo dưỡng sau triệt lông như trước đây. (Do sau khi triệt lông đạt kết quả tốt, sau đó bạn mang thai hoặc uống thuốc khiến nội tiết cơ thể thay đổi, 10 – 20% lông có thể mọc trở lại.)

Triet-long-bao-hanh-khong-gioi-han-so-lan-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi

Triệt lông bảo hành không giới hạn số lần giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Chia sẻ thêm thông tin về gói dịch vụ này, bác sĩ Trần Hoàng Oanh, Giám đốc Milan Clinic & Spa cho biết, mức phí trọn gói dịch vụ triệt lông một phần hai chân (cả hai chân) này được áp dụng chung cho các trường hợp nhiều hay ít viôlông, khách hàng được bảo hành không giới hạn số lần và dẹp bỏ lo lắng khi lông quay trở lại do nội tiết cơ thể thay đổi. Kết quả này có được là nhờ ưu điểm của công nghệ triệt lông New E Light phiên bản mới 6E. Công nghệ này đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi cục FDA và CE.

Ngoài ra, tham gia trọn gói triệt lông này tại Milan Clinic & Spa, bạn còn được chữa viêm lỗ chân lông không tốn phí (Đây là chương trình dành riêng cho các bạn bị viêm lỗ chân lông). Bạn sẽ được chữa khỏi viêm lỗ chân lông mà không phải mua thêm gói điều trị viêm lỗ chân lông.

Milan Clinic & Spa
GPYT: 716/2009/HNTN

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 6681 3399

- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3)
ĐT: 04 3513 3667

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi