Triệt lông mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

07:18:28 - 29/12/2014 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi là con gái mà em có nhiều ria mép và muốn tiến hành triệt ria mép, vậy xin hỏi là triệt  lông mép  là  bao nhiêu ạ? Mong sớm nhận được lời tư vấn  để em có thể tiến hành triệt lông mép vĩnh viễn? Trả lời: Chào bạn ! Cảm ơn […]

Câu hỏi: Xin hỏi là con gái mà em có nhiều ria mép và muốn tiến hành triệt ria mép, vậy xin hỏi là triệt  lông mép  là  bao nhiêu ạ? Mong sớm nhận được lời tư vấn  để em có thể tiến hành triệt lông mép vĩnh viễn?

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Hiện nay tiến hành triệt lông mép vĩnh viễn với công nghệ chuyên khoa Diode Laser có chi phí 500-700 trăm ( VND). Chi phí này còn tuỳ vào tình trạng lông của mỗi khách hàng, mà sẽ có chi phí khác nhau hoặc có thể là liệu trình sẽ khác nhau.

Chính vì thế  mà tình trạng ria mép của bạn rậm rạp thì đừng có nên sử dụng đến các biện pháp tự nhiên vì rất có thể tình trạng ria mép của bạn sẽ mọc rậm và cứng hơn rất nhiều, bạn không nên chủ quan khi sử dụng các phương pháp đó.Hiện nay để có thể tiến hành triệt ria mép thì việc tìm đến với công nghệ chuyên khoa là điều bạn cần làm có như thế mới có thể giúp bạn loại vĩnh viễn tình trạng lông mép của bạn.

Hơn nữa quy trình tiến hành cũng rất an toàn, mọi quy trình tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, cam kết an toàn và không để lại bất cứ tình trạng bỏng rát hay mẩn đỏ nào tới cho cơ thể và vùng da mặt của khách hàng.

Sau khi tiến hành triệt lông xong, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng lên vùng da cần điều trị ngay sau đó để có thể cung cấp dưỡng chất cần thiết để vùng da sau khi được triệt lông không có dấu hiệu nào bất thường, mịn màng và săn chắc hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Công nghệ triệt lông mới nhất

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi