Triệt lông mép vĩnh viễn nhanh chóng

14:41:58 - 30/05/2013 - admin

Triệt lông mép vĩnh viễn là một phương pháp cần tính cẩn thận nên việc sử dụng công nghệ cao là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Công nghệ Nano Light 5G Plus thế hệ mới nhất có thể triệt lông hiệu quả hơn bao giờ hết. Cách tẩy lông vùng kín tại nhà Có nên […]

Triệt lông mép vĩnh viễn là một phương pháp cần tính cẩn thận nên việc sử dụng công nghệ cao là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Công nghệ Nano Light 5G Plus thế hệ mới nhất có thể triệt lông hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ra đời tại Mỹ theo bản quyền sáng chế và sản xuất của Israel, công nghệ triệt lông Nano light 5G Plus kết hợp giữa xung động ánh sáng IPL và sóng RF. Đến với dịch vụ, khách hàng sẽ được sử dụng những lần bắn kép để tối ưu hoá năng lượng triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Hiện nay, với việc áp dụng công nghệ triệt lông Nanolight 5G Plus hiện đại, an toàn và hiệu quả.

Với hai bước sóng từ 590 nm đến 1200nm đã được các chuyên gia nghiên cứu và khống chế ở mức hợp lý nên chỉ tác động vào nang lông và sợi lông mà không ảnh hưởng tới các vùng khác trên cơ thể, Nano light 5G Plus thực sự phù hợp khi triệt lông tại vùng mép vốn có diện tích hẹp và rất nhạy cảm, mà làn da vẫn được bảo vệ an toàn.

triet-long-mep-

Triệt lông mép vĩnh viễn công nghệ cao

Vùng mép sau khi trải qua bước trị liệu với công nghệ Nano light 5G Plus sẽ tiếp tục được chăm sóc bằng nước hoa hồng giúp nuôi dưỡng và se khít lỗ chân lông. Đây là một bước cải tiến ưu việt trong công nghệ triệt lông mép, vừa triệt lông vừa làm trẻ hóa da. Kết quả là lỗ chân lông vùng mép sẽ được thu nhỏ lại,và hoàn toàn không gây khô da hay bỏng rát nhờ bước chăm sóc đặc biệt này. Đồng thời những vấn đề như viêm nang lông, lỗ chân lông to, da thâm đen đều được cải thiện rõ rệt ngay sau những lần trị liệu đầu tiên.

Sau khi điều trị triệt lông mép vĩnh viễn với một liệu trình gồm 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau 20-25 ngày tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt bạn sẽ đạt được kết quả:

– Lông vùng mép bị loại bỏ triệt để (99%)

– Da vùng này trở nên mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ lại

– Không gây tổn thương, không làm thâm môi

Đó cũng chính là những ưu điểm vượt trội khi so sánh Nanolight 5G Plus với các công nghệ triệt lông khác.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi