Triệt lông nách tại nhà như thế nào?

19:55:18 - 31/03/2015 - admin

Triệt lông nách tại nhà là hoạt động quen thuộc của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để có thể có được hiệu quả với phương pháp này, chị em cần nắm rõ được quy trình cũng như cách thực hiện triệt lông sao cho đúng đắn nhất.

Làm sạch vùng nách với nước ấm

Trước khi thực hiện triệt lông nách tại nhà, bạn nên tắm hoặc để vùng da này tiếp xúc với nước trong 5 – 10 phút. Nếu không, hãy sử dụng một chiếc khăn được nhúng vào nước ấm đặt dưới nách vài phút. Điều này giúp cho vùng da dưới cánh tay ẩm và mềm đồng thời các lỗ chân lông mở rộng hơn giúp triệt lông hiệu quả mà không gây đau rát.

Nên thực hiện tẩy da chết khi triệt lông nách tại nhà

Theo các chuyên gia, thời điểm lí tưởng nhất để thực hiện việc triệt lông nách tại nhà là buổi tối, khi cơ thể được nghỉ ngơi, thu giãn.

Vùng da dưới cánh tay là vấn đề bận tâm của nhiều chị em

Vùng da dưới cánh tay là vấn đề bận tâm của nhiều chị em

Trước khi trước khi thực hiện hoạt động này cũng cần tẩy tế bào chết để giúp vùng nách được thông thoáng, sạch sẽ hơn nhằm đảm bảo độ chính xác khi tiến hành triệt lông. Da vùng nách rất nhạy cảm do đó bạn nên lựa chọn các loại kem tẩy an toàn, hoặc những nguyên liệu thân thiện từ tự nhiên để triệt lông

Lựa chọn cách triệt lông nách tại nhà phù hợp

Có 2 cách cơ bản để thực hiện triệt lông nách hiệu quả là sử dụng hỗn hợp các nguyên liệu tự nhiên để wax hoặc đơn giản hơn là sử dụng dao cạo với các loại kem tẩy.

Với việc cạo lông cho vùng nách thì nên sử dụng những loại dao cạo có đầu xoay linh hoạt, nó sẽ giúp bạn cạo được tận chân lông vì có khả năng xoay vòng và dễ dàng kiểm soát đường dao. Đồng thời bạn cũng nên cạo lông theo các hướng để đảm bảo không sót vùng da nào

Sử dụng dao cạo cũng là một cách triệt lông nách tại nhà

Sử dụng dao cạo cũng là một cách triệt lông nách tại nhà

Còn nếu như lựa chọn triệt lông nách tại nhà bằng phương pháp wax tự nhiên, bạn có thể lựa chọn cho mình hỗn hợp từ các nguyên liệu dễ kiếm như: hỗn hợp chanh mật ong, bột nghệ và sữa tươi, bơ và mật ong,…

Làm sạch vùng da sau khi triệt lông

Sau khi triệt lông nách tại nhà, bạn cần làm sạch vùng da này bằng khăn mềm để loại bỏ hoàn toàn kem, sáp tẩy lông còn sót lại, tránh trường hợp da bị kích ứng, nổi mẩn. Loại bỏ lưỡi dao cũ để tránh bị viêm nhiễm và cạo lông không hiệu quả.

Xem thêm bài viết :

=> Cách tẩy lông tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi