Triệt lông nách tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền?

03:54:59 - 12/10/2013 - admin

Câu hỏi: Hiện nay tôi muốn tiến hành tẩy lông nách, nhưng không biết là dịch vụ tẩy lông nách này có an toàn và hiệu quả không? Vì nhiều lần tôi tiến hành nhổ lông nách bằng các vật dụng như nhíp, dạo cạo, thì ngày một thấy nó mọc nhanh và cứng hơn. Nên tôi mới quyết định tìm đến các biện pháp chuyên khoa để tiến hành triệt bỏ hoàn toàn tình trạng lông nách? Không biết là phải tốn bao nhiêu tiền mới có thể triệt được lông nách? ( Thu Hiền – Nghệ An).

 

Tẩy lông nách an toàn và hiệu quả cao

Tẩy lông nách an toàn và hiệu quả cao

Trả lời:

Chào Hiền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tẩy lông nách. Hiện nay để triệt được lông nách thì thật có rất nhiều cách, tuy nhiên những cách đơn  giản và nhanh chóng thì không phải ai cũng biết, những cách mà có thể loại bỏ hoàn toàn lông nách, không những thế còn có thể giúp bạn có được những ưu điểm như: Tẩy được lông nách lâu dài, giúp vùng da trắng sáng và lỗ chân cũng thu nhỏ hơn.

Hơn nữa tại thẩm mỹ viện Kangnam tẩy lông nách bằng giải pháp Triệt lông bằng công nghệ New E-light là phương pháp loại bỏ viôlông tối ưu nhất hiện này, phương pháp này đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến điều trị với tỷ lệ thành công lên đến 95-99%. Bí quyết của sự thành công trong phương pháp triệt lông mới này nằm ở sự khác biệt và những ưu điểm vượt trội, đó là:

New E-light với bước sóng 695 đến1200 nm, chuyên viên điều trị chỉ cần điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng và màu lông, vùng lông khác nhau. Do vậy, hiệu quả đạt được sẻ cao nhất. Hơn  nữa công nghệ này lại mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho bạn, giúp bạn thu nhỏ được lỗ chân lông một cách hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi