Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

02:06:27 - 04/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn. Tôi năm nay 34 tuổi nhưng vùng da dưới cánh tay luôn xuất hiện rất nhiều lông, khiến tôi không thể tự tin diện đồ trong thời tiết nắng nóng. Do vật tôi đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn nhưng không biết hiện nay giá cả triệt lông vĩnh viễn trên thị trường là bao nhiêu? Rất mong chuyên mục sớm giải đáp giúp tôi ( Ngọc Loan – Hưng Yên).

Trả lời:

Chào Loan! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi!

Vùng lông nách “rậm rạp” là vấn đề mà rất nhiều chị em bận tâm. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy rậm lông có liên quan khá nhiều đến yếu tố nội tiết, khi lượng hooc môn nam bị kích thích gây nên. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tình trạng này lại gây mất thẩm mỹ khiến chị em có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Do vậy việc truy tìm phương pháp để giải cứu làn da khỏi những đám vi-ô-lông là điều hết sức cần thiết.

Lựa chọn cho mình một công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn là lựa chọn của nhiều chị em. Do vậy, việc triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng là thông tin mà rất nhiều người muốn biết.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser ra đời đã giúp chị em hoàn toàn có thể loại bỏ những đám lông đáng ghét chỉ trong một vài lần liệu trình với thời gian rất ngắn. Và câu hỏi về triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu thì câu trả lời với chi phí phù hợp nhất cho dịch vụ này là 600 – 800 nghìn VNĐ cho một lần liệu trình.

Với công nghệ Diode Laser bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn của công nghệ này. Bởi lẽ đây là công nghệ hiện đại nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối khi đã tạo ra bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung và công nghệ triệt lông vĩnh viễn nói riêng.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy ria mép

=>Cách tẩy lông nách tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi