Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

10:36:22 - 13/03/2013 - admin

 Câu hỏi? Em năm nay 23 tuổi là phụ nữ nên em khá mặc cảm với “ nhiều lông” của mình. Em không dám mặc váy đê khoe đôi chân dài thon thả của mình. Em đã nghĩ đến cách triệt lông bằng tia laser. Vậy cho e hỏi việc triệt lông bằng phương pháp […]

 Câu hỏi?

Em năm nay 23 tuổi là phụ nữ nên em khá mặc cảm với “ nhiều lông” của mình. Em không dám mặc váy đê khoe đôi chân dài thon thả của mình. Em đã nghĩ đến cách triệt lông bằng tia laser. Vậy cho e hỏi việc triệt lông bằng phương pháp này có vĩnh viên hay không? Em có thể đến địa điểm thẩm mỹ viện nào có dịch vụ này?

Câu trả lời? 

Truớc hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho địa chỉ tư vẫn của chúng tôi. Do từng cơ địa và nội tiết tố của mỗi người khác nhau mà thời gian mọc lại lông sẽ khác nhau, có thể từ 4-10 năm hoặc vĩnh viễn không trở lại, khi bạn sử dụng  dịch vụ triệt lông triệt để vĩnh viễn bằng tia laser hiện nay. Hiện nay các thẩm mỹ sử dụng các công nghệ hiện đại để làm đẹp  cho chị em nói chung và sử dụng tia laser vào công nghệ triệt lông trên cơ thể nói riêng.  Phương pháp tẩy lông bằng ánh sáng đã ra đời từ khá lâu (khoảng vào những năm 90), tuy nhiên công nghệ chủ yếu lúc bấy giờ sử dụng ánh sáng đơn sắc là tia laser tại các thẩm mỹ viện.

Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Bạn có thể tham khảo việc tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight, đây cũng là một trong những công nghệ tẩy lông an toàn hiệu quả, tác động tận sau nang lông, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng.

Còn về địa chỉ triệt lông thì hiện nay có rất nhiều, bạn nên dành thời gian để tới gặp các bác sĩ chuyên khoa da liễu để có thể nghe được lời tư vấn về quy trình cũng như công nghệ tẩy lông, và lựa chọn cho mình dịch vụ tẩy lông an toàn nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi