Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

15:27:49 - 08/10/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Cháu là Linh. Da của cháu được mọi người khen là trắng nhưng lại vướng cái nhiều lông ở nách. Làm cháu mỗi khi diện những đồ mát mẻ lại không được vì nó gây mất thẩm mỹ. Cháu cũng muốn đi triệt lông nách nhưng không biết ra sao? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu là triệt long vĩnh viễn có hiệu quả không ạ? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ bác sĩ! Cháu cảm ơn!

Trả lời

Chào Linh!

Rất vui khi bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của thẩm mỹ viện! Với câu hỏi của bạn chúng tôi được trả lời như sau:

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không là mối quan tâm của rất nhiều người khi có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn.

Trước hết để biết triệt lông vĩnh viễn hiệu quả như nào, bạn cần hiểu quá trình phát triển của sợi lông.

Một sợi lông phát triển đến mức hoàn thiện thường trải qua 3 giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, gia đoạn phát triển và giai đoạn rụng. Giai đoạn mầm nhú các tế bào mầm lông được sản sinh kéo dài hướng xuống từ cấu trúc nang lông thành một cột rắn chắc. Đây là giai đoạn hiệu quả nhất để triệt lông. Giai đoạn thứ 2, sợi lông bát đầu phát triển hơn. Mầm nhú bắt đầu tách ra và lông mọc lên, kéo dài từ 2 – 3tuần.

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

 

Sự phát triển của lông vẫn được duy trì nhờ chất dinh dưỡng lấy từ vách nang lông. Và cuối cùng là giai đoạn thoái hóa, lông bắt đầu chuyển hướng và khi đến được miệng ống dẫn của tuyến bã nhờn thì nó không còn nhận được chất dinh dưỡng và hoàn toàn tách khỏi vách nang lông. Lông bị long ra và rụng đi. Tuy lông đã kết thúc chu kỳ sống, nang lông bị thoái hóa và  phải mất 25 – 60 ngày lông mới tái phục hồi bắt đầu một chu kỳ phát triển mới. Nhưng thông thường trước khi nang lông có thời gian để mất đi thì lớp lông mới đã kịp hình thành. Do đó cần phải triệt tiêu lông ngay từ giai đoạn mầm nhú.

Vậy theo các chuyên gia, cách tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn và an toàn là nên sử dụng công nghệ cao. Trong đó, Diode laser hiện được đánh giá là công nghệ triệt lông mới nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Hiện nay, công nghệ Diode Laser được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong trị liệu triệt lông. Công nghệ mới  đã được kiểm duyệt bởi các tổ chức y tế hàng đầu thế giới như: FDA (Hoa Kỳ). Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser sẽ giúp bạn nhẹ nhàng loại bỏ tận gốc những sợi lông tại vùng điều trị như lông vùng cánh tay, nách hiệu quả tới 95-99%, tuyệt đối an toàn, không gây đau rát,không có tác dụng phụ. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp chữa trị dứt điểm tình trạng viêm lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sang mịn, sạch lông vĩnh viễn chỉ sau 4-6 lần triệt lông.

Xem thêm bài viết :

=>Triệt lông mép vĩnh viễn

=>Triệt lông vĩnh viễn tại hà nội

Nguồn : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi