Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-Light phiên bản 2013

15:43:29 - 08/04/2013 - admin

Mùa hè đang đến rồi bạn ao ước có 1 đôi chân quyến rũ để diện những chiếc váy sexy khoe đôi chân của mình. Và cùng thật buồn khi bạn chân bạn mọc nhiều lông. Không còn cách nào là bạn phải xử lý những đôi chân nhiều lông ấy. Bạn đã biết việc […]

Mùa hè đang đến rồi bạn ao ước có 1 đôi chân quyến rũ để diện những chiếc váy sexy khoe đôi chân của mình. Và cùng thật buồn khi bạn chân bạn mọc nhiều lông. Không còn cách nào là bạn phải xử lý những đôi chân nhiều lông ấy. Bạn đã biết việc tẩy lông chân bằng công nghệ New E-Light phiên bản 2013 chưa? Hiện nay công nghệ này đang được sử  dụng nhiều tại nhiều trung tâm thẩm mỹ viện và sapa.

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

>> Wax lông chân

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-Light phiên bản 2013

Tẩy lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light

Công nghệ mới khai thác tối đa hiệu quả của ánh sáng IPL và sóng RF. Ánh sáng IPL có khả năng “dò đường” tới tận sâu nang lông, nằm ở đó khoảng 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp “thức ăn” của sợi lông, khiến sợi lông bị “tiêu diệt” ngay từ khi còn là mầm nhú. Bên cạnh đó, ánh sáng IPL cũng “hút” hết hắc sắc tố melanin khiến sợi lông trở nên nhạt màu. Đồng thời, sóng RF lại giúp kích thích sự tăng sinh tự nhiên của collagen và elastin, khiến làn da thêm săn chắc và mịn màng.

Tại phiên bản này, New E-light được thiết lập để tập trung năng lượng vào vùng chứa nhiều melanin nhất (tức sợi lông), không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông khiến sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại. Bởi vậy, chỉ sau liệu trình 6 lần, hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tới 99%, bạn có thể hài lòng về làn da không tỳ vết.

Mang lại đôi chân mượt mà cho ngày hè tắm biển

Mang lại đôi chân mượt mà cho ngày hè tắm biển

Ngoài ra, công nghệ New E-light còn hỗ trợ đáng kể trong việc điều trị tình trạng viêm lỗ chân lông. Ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, tình trạng viêm lỗ chân lông, lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên. Bên cạnh đó, trị liệu tẩy lông vĩnh viễn tại Saigon’smile Spa còn có tác dụng làm trắng da nhờ bước đắp mặt nạ tảo biển. Mặt nạ tảo biển không chỉ giúp làm dịu nhẹ vùng da vừa được triệt lông, mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất có khả năng làm sáng và mịn da.

>> Cách làm giảm lông chân

>> Thuốc tẩy lông chân

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi