Triệt lông vĩnh viễn cùng Phương Hà tại thẩm mỹ viện Kangnam

13:59:40 - 07/06/2013 - admin

Nỗi mặc cảm mang tên “Violong” đang làm cho chị em phụ nữ thấy mặc cảm và thiếu tự tin nhất là ở các vùng “lộ thiên”. Cùng ca sĩ Phương Hà triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam. Nhiều lông vùng kín May triet long Cach tri long chan Phương pháp tẩy lông chân […]

Nỗi mặc cảm mang tên “Violong” đang làm cho chị em phụ nữ thấy mặc cảm và thiếu tự tin nhất là ở các vùng “lộ thiên”. Cùng ca sĩ Phương Hà triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam.

tay-long

Triệt lông vĩnh viễn cùng Phương Hà tại thẩm mỹ viện Kangnam

Ca sĩ Phương Hà chia sẻ các kinh nghiệm sau sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại thẩm mỹ viện Kangnam. 

Do công việc bận rộn, Phương Hà luôn phải lựa chọn những giải pháp làm đẹp vừa tiết kiệm công sức, thời gian, vừa mang lại hiệu quả toàn diện.Qua tìm hiểu, Phương Hà biết đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn Elight có thể mang lại hiệu quả chỉ sau một vài lần trị liệu.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light, đầu tiên các kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm cho phép tự động lựa chọn năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần trị liệu, năng lượng chỉ tác động tới sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không tổn thương các mô xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ trước đó.

Hiện nay, với việc áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light,  hiện đại, an toàn và hiệu quả, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp các chị em phụ nữ xua đi những âu lo này.

triet-long-vinh-vien

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại thẩm mỹ viện Kangnam

Quy trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quý khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ và các kỹ thuật viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị theo một quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản sau đây:

 Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp.

- Bước 2: Làm sạch da vùng cần triệt lông

- Bước 4: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng triệt lông

- Bước 5: Chiếu ánh sáng New E-light.

- Bước 6: Bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi