Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

09:22:44 - 08/06/2013 - admin

Hỏi: Tôi năm nay 20 tuổi  nhưng lông vùng chân, tay của tôi khá tốt, không khác gì phái mạnh cả, là một khách hàng có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Bác sĩ có thể cho tôi biết là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cách tẩy lông tay Co nen cao long […]

Hỏi: Tôi năm nay 20 tuổi  nhưng lông vùng chân, tay của tôi khá tốt, không khác gì phái mạnh cả, là một khách hàng có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Bác sĩ có thể cho tôi biết là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi toiứ chuyên mục tư vấn taylongvinhvien.net chung stôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, số lượng phụ nữ mắc bệnh “nhiều lông” đang ngày càng gia tăng. Nguyên nhân 1 phần là do dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì đều có khả năng kích thích hóc môn nam giới phát triển làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn bình thường.

triet-long-vinh-vien

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, phụ nữ thường sử dụng dược phẩm có chứa xteoit, hay bị những tổn thương về tình cảm, tinh thần, hoặc ăn uống thực phẩm có nhiều chất bảo quản, phụ gia… đều có thể dẫn đến tình trạng nhiều lông. Bởi vậy khi những sợi lông xấu xí mọc lên, chị em phụ nữ thường tìm mọi cách để “triệt lông vĩnh viễn”.

Triệt lông vĩnh viễn: Đây là loại hình điều trị kĩ thuật cao sử dụng năng lượng ánh sáng như IPL, Laser, LHE, RF tấn công vào Melanin của thân lông. Thân lông giữ nhiệt của năng lượng để tác động vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi thân lông phát triển dẫn đến hiệu quả loại bỏ lông hiện hữu và lông mới không thể phát triển.

 Tùy theo mức độ nặng, nhẹ và vị trí triệt lông trên cơ thể bạn mà chi phí có thể khác nhau. chi phí triệt lông vĩnh viễn tạị  Thẩm mỹ viện Miss Spa như sau:

bang-gia-dich-vu-triet-long-vinh-vien

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi