Triệt lông vĩnh viễn tại nhà cần lưu ý những gì?

19:36:36 - 25/03/2015 - admin

Thực hiện cho mình một phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà là lựa chọn phổ biến của chị em hiện nay. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, việc tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định sẽ giúp chị em đạt được hiệu quả cao trong quá trình trị liệu ngay tại nhà cho mình.

Dùng phấn em bé trước khi triệt lông

Trước khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà, da bạn cần được làm sạch hoàn toàn, loại bỏ bụi bẩn. Để dạt được kết quả cao hơn và bảo vệ làn da, bạn có thể sử dụng một ít phấn em bé giúp hấp thu độ ẩm còn thừa, làm cho việc waxing trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Chú ý đến chiều thực hiện triệt lông

Thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại nhà cần  lưu ý một vài thông tin cần thiết

Thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại nhà cần lưu ý một vài thông tin cần thiết

Khi bôi sáp tẩy lông hoặc dán miếng triệt lông lên da, bạn hãy thực hiện theo chiều thuận của sợi lông. Khi lấy ra, bạn kéo miếng dán theo chiều ngược lại. Đây là nguyên tắc quan trọng giúp bạn triệt lông vĩnh viễn tại nhà tận gốc mà không mất nhiều công sức hay phải làm lại lần nữa.

Tẩy tế bào chết cho vùng da vừa triệt lông

Nếu lỡ xuất hiện những chiếc lông mọc ngược bên trong, mà dễ thấy nhất là những đốm đen ở chân lông cũ bị da phủ lại thì cách duy nhất để khắc phục là tẩy tế bào chết thường xuyên.

Những vùng da lớn như chân, tay, bạn có thể dùng nguyên liệu thô tẩy tế bào chết như đường, muốt hạt, ngũ cốc… giúp quá trình tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả hơn. Ở những vùng da nhạy cảm hơn như mặt, dưới cánh tay, vòng một nên chọn loại chất tẩy tế bào chết mịn hơn một chút.

Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn tại nhà hai lần cùng lúc

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà là lựa chọn của nhiều chị em

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà là lựa chọn của nhiều chị em

Hai lần triệt là phù hợp đối với một vùng da, kể cả khi có phải da nhạy cảm hay không, để tránh da bị kích ứng. Nếu sau đó vẫn còn sót lông lại thì có nghĩa bạn đã triệt lông vĩnh viễn tại nhà chưa đúng cách hoặc không hiệu quả. Hãy dùng nhíp để nhổ những sợi lông còn sót lại.

Kiểm tra độ kích ứng của da

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy thử triệt lông vĩnh viễn tại nhà ở một vùng nhỏ trước khi thực hiện cho toàn bộ đôi chân hoặc cánh tay. Vết ửng đỏ, ngứa ngáy, châm chích không giảm hết sau khi waxing chứng tỏ bạn không phù hợp với nguyên liệu.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi