Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ ánh sáng hiện đại

14:20:12 - 22/04/2013 - admin

  Những đám lông đáng ghét mọc tua tủa nơi vùng da dưới cánh tay, phần eo bụng, đôi chân xinh xắn,… đang khiến bạn bực mình và muốn đánh bay chúng càng nhanh càng tốt. Vậy tại sao không tìm đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng? Cách tẩy lông tay […]

 

Những đám lông đáng ghét mọc tua tủa nơi vùng da dưới cánh tay, phần eo bụng, đôi chân xinh xắn,… đang khiến bạn bực mình và muốn đánh bay chúng càng nhanh càng tốt. Vậy tại sao không tìm đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL đang là trào lưu trong giới trẻ, không ngoại trừ một số quý cô ở lứa tuổi ngoài 40 vẫn xem đây là “bí kíp” để có được làn da nuột nà như da con gái.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao, thông qua hệ thống pha lê quang học, khi tác động vào sợi lông sẽ triệt tiêu sợi lông từ trong mầm nhú. Vì thế, chỉ sau 8-10 lần chiếu ánh sáng, “cỏ” của bạn sẽ trở nên còi cọc, mảnh mai và giảm đến hơn 80% mức độ rậm rạp so với ban đầu. Vì đây là một phương pháp trong ngành y, đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt, nên tuyệt đối an toàn và mức độ thành công đến hơn 99% khách hàng.

cong-nghe-anh-sang-newipl

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New IPL

Ngoài ra, NewIPL còn vượt trội hơn so với các phương pháp cùng thế hệ khácvới những tính năng cộng thêm như: hệ thống RDS có công dụng tẩy da chết làm sáng mịn da, hệ thống pha lê quang học có công dụng tự điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da, dẫn truyền nguồn năng lượng phù hợp đến làn da của mỗi khách hàng, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất với độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, NewIPL còn xử lý được tình trạng viêm nang lông, tình trạng lông mọc ngược vào trong, làm sáng da, xóa thâm vùng nách, bẹn… và thu nhỏ lỗ chân lông.

Công nghệ triệt lông  vĩnh viễn bằng ánh sáng New E – Light

Công nghệ New E – Light là công nghệ sử dụng nguồn năng lượng cao kết hợp sóng ánh sáng IPL. Tần số sóng Radio RF cugn cấp nguồn năng lượng lên tới 65 độ C khi chiếu vào tuyến nang lông không gây rát bỏng trên bề mặt da. Công nghệ New I – Light sử dụng dải ánh sáng quang phổ rộng và tác động vào nang lông rất nhẹ nhàng vì vậy độ rủi ro thấp, ít nóng rát và không gây đau đớn.

Sử dụng dải ánh sáng đa sắc (7 sắc cầu vồng) có bước sóng dao động từ 695 – 1200nm thông qua hệ thống pha lê quang học, sẽ tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị.

triet-long-vinh-vien-bang-cong-nghe-anh-sang-new-E-light

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light

Dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngay từ trong mầm nhú hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng xung quanh, không gây tổn thương nang lông, không gây biến đối sắc tố hoặc làm khô da và đặc biệt an toàn cho mọi loại da khác nhau. Làm cho sợi lông mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông khiến cho lông không có khả năng mọc lại.

Ngoài chức năng triệt lông, New E – Light còn giúp làn da khách hàng trở nên sáng trắng hơn. Ngoài ra, những trường hợp da bị viêm nang lông cũng sẽ được khắc phục sau khi lịch trình tẩy lông vĩnh viễn kết thúc.

Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light thông thường kéo dài từ 4 – 8 lần có khả năng triệt tiêu vĩnh viễn 90 – 95% lượng lông cứng & lông đen trên cơ thể và có thể triệt dược tất cả các vùng lông.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi