Triệt lông vĩnh viễn với sự tự tin của phụ nữ

21:46:14 - 03/03/2015 - admin

Triệt lông là dịch vụ cũng như nhu cầu làm đẹp phổ biến của nhiều chị em hiện nay. Với công nghệ hiện đại, an toàn, nhiều phụ nữ đã có được sự tự tin cho mình khi sở hữu được làn da mịn màng, không còn sự xuất hiện của tơ lông dài, rậm.

Tại sao chị em phụ nữ nên thực hiện triệt lông?

Không ít phụ nữ có vùng lông chân, lông tay khá rậm và dài gây mất tự tin đến tâm lý thẩm mỹ của chị em. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do hormone nam trong cơ thể nhiều hơn mức bình thường. Vì lượng hormone này chỉ suy giảm khi về già nên nếu như không có cách tẩy lông tự nhiên hiệu quả, chị em gần như sẽ phải chung sống với tình trạng rậm lông trong rất nhiều năm.

Tẩy lông theo phương pháp thông thường không triệt để

Tẩy lông theo phương pháp thông thường không triệt để

Các phương pháp tẩy lông chân bằng cách cạo, nhổ, waxing đã được chứng minh là không thể làm các sợi lông mất đi hoàn toàn. Thậm chí lớp lông mọc tiếp sau còn cứng và sậm màu hơn trước. Do vậy không nên sử dụng các phương pháp này mà nên tìm hiểu về công nghệ giúp triệt lông hoàn toàn, vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser

Một công nghệ triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả cao và lâu dài mà nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn đó là Diode Laser.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode khi chúng mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Triệt lông với công nghệ Diode Laser mang lại hiệu sự tự tin cho chị em phụ nữ

Triệt lông với công nghệ Diode Laser mang lại hiệu sự tự tin cho chị em phụ nữ

Để triệt lông được hiệu quả, năng lượng Laser Diode, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, ở công nghệ triệt lông này, ánh sáng Laser sẽ luôn đảm bảo an toàn cho làn da cũng như không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, min màng hơn.

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser tự tin công nghệ triệt lông vĩnh viễn mang lại vẻ đẹp, sự mịn màng cho làn da của chị em.

Xem thêm bài viết :

=> Phương pháp tẩy lông cho nam giới triệt để nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi