Triệt lông vùng kín bằng công nghệ New Elight

16:01:01 - 03/04/2013 - admin

Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với những bộ bikini cho những kỳ nghỉ thú vị của mình cùng với bạn bè, và người thân sau khi tham gia 1 liệu trình tại Thẩm mỹ viện. >> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả >> Làm thế nào để tẩy lông chân Hiệu quả tẩy lông tay […]

Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với những bộ bikini cho những kỳ nghỉ thú vị của mình cùng với bạn bè, và người thân sau khi tham gia 1 liệu trình tại Thẩm mỹ viện.

>> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

Hiệu quả tẩy lông tay New Elight
Triệt sạch lông vùng Bikini chỉ sau 3 – 5 lần điều trị
Triệt lông an toàn, Không tác dụng phụ,
Thu hẹp, se khít lỗ chân lông, xóa bỏ viêm lỗ chân lông
Kết quả triệt lông là vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát
triet-long-vung-kin-bang-cong-nghe-New Elight

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ New Elight

Ngã ba vàng” là nơi nhạy cảm, tuy nhiên ánh sáng Elight chỉ tác động lên mầm nhú nang lông, không xâm lấn và đặc biệt chưa thấy báo cáo hay ghi nhận nào nói đến việc ảnh hưởng về sức khỏe sinh sản khi dùng ánh sáng trong triệt lông nói chung hoặc tẩy lông vùng bikini nói riêng.

triet-long-vung-kin-bang-cong-nghe-new elight

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ New Elight

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight đã được chứng nhận bởi FDA cơ quan an toàn dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ nên tuyệt đối an toàn cho vùng da điều trị. Lần đầu triệt lông  vùng kín sẽ có chút vấn đề tâm lý cho khách hàng cộng thêm việc “dọn cỏ” trước khi triệt lông nên mất khoảng 30 – 45 phút, nhưng những lần tiếp theo khi khách hàng đã quen thời gian sẽ rút ngắn hơn, chỉ mất từ 15 – 20 phút. Thông thường 1 liệu trình từ 4 – 6 lần hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào màu đậm, nhạt của lông, và mỗi làn cách nhau 3 – 4 tuần.
Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với những bộ bikini cho những kỳ nghỉ thú vị của mình cùng với bạn bè, và người thân sau khi tham gia 1 liệu trình tại thẩm mỹ viện.

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> Tẩy lông tại nhà “siêu hiệu quả”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi