Triệt lông vùng dưới cánh tay hiệu quả

14:14:27 - 14/03/2013 - admin

Rậm lông ở vùng nách là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể, nhưng nó lại gây sự phiến toái lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Cứ mỗi dịp muốn mặc những chiếc váy cúp ngưc, sát nách để khoe da dáng nhưng vì nhiều vi –ô – lông đã đen […]

Rậm lông ở vùng nách là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể, nhưng nó lại gây sự phiến toái lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Cứ mỗi dịp muốn mặc những chiếc váy cúp ngưc, sát nách để khoe da dáng nhưng vì nhiều vi –ô – lông đã đen lại còn cứng nên rất nhiều chị e ngại mặc. Để tìm hiểu nguyên nhân và cách trị vi-ô-lông vùng nách chúng ta cùng tham khảo sau nhé!

Làm “gọn” vi-ô-lông vùng nách

Làm “gọn” vi-ô-lông vùng nách

 

 

Nguyên nhân 

Nguyên nhân của chứng rậm lông có thể hoặc là do tình trạng gia tăng nồng độ androgen (một loại hormon nam) hoặc sự nhạy cảm quá mức của các nang lông đối với androgen. Hormon nam như testosterone kích thích sự phát triển lông, gia tăng kích thước và tăng cường hình thành màu lông. Những triệu chứng khác có liên quan với nồng độ hormon nam cao bao gồm mụn, chu kì kinh nguyệt bất thường, độ trầm của giọng nói, và sự gia tăng sinh khối cơ. Ngoài ra, rậm lông có thể  do yếu tố di truyền, yếu tố chủng tộc (người châu Âu có râu và lông mọc nhiều hơn người châu Á). Đáng quan tâm hơn, rậm lông do các yếu tố nội tiết như bướu buồng trứng, bướu nang thượng thận hay do sử dụng nhiều và kéo dài các chất nội tiết như: Corticoid, Durabolin,…

Biện pháp tạm thời.

Hầu hết các bạn gái khi gặp phải tình trạng này đều nhờ đến sự cứu trợ của chiếc “nhíp” nhỏ nhắn nhưng lại rất hữu ích trong việc loại bỏ đi những sợi lông xấu xí này. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn những sợi lông này sẽ mọc trở lại kèm theo sự ngứa ngay, khó chịu đồng thời lông còn mọc đen và cứng hơn. Do đó bạn phải thực hiện nhổ một cách thường xuyên, và cũng chính thói quen này đã dẫn đến tình trạng lỗ chân lông to ra và vùng da dưới cánh tay cũng trở nên thâm xỉn dần. Ngoài ra, nếu không biết nhổ đúng cách bạn còn có cảm giác đau, rát, thậm chí là chảy máy trong mỗi lần thực hiện.

Tự tin khéo dáng khi vi-ô-nách được tẩy vĩnh viễn

Tự tin khéo dáng khi vi-ô-nách được tẩy vĩnh viễn

Quy trình tẩy lông nách vĩnh viễn bằng New e-light

Bước 1: Làm sạch vùng lông nách

Bước 2: Cắt tỉa bớt phần lông nách nếu chúng quá dài.

Bước 3: Bôi một lớp gel trong suốt lên vùng lông điều trị

Bước 4: Bác sĩ chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông nách rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da vùng nách

Sau 4-6 lần điều trị, những lợi lông xấu xí vùng nách sẽ bị triệt tiêu gần như hoàn toàn (97%-99%) và thay thế vào đó là những sợi lông mảnh, ngắn và nhạt màu, giống như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông. Và khi đó bạn tự tin diện cho mình những chiếc đầm cúp ngực rồi!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi