Triệt râu quai nón ở nam giới

16:59:55 - 05/04/2013 - admin

Khi công việc của các men cần coi trọng hình thức như: dẫn trương trình truyền hình, biên tập viên,…thì việc để râu quai nón sẽ rất mât thẩm mỹ. Trong những hoàn cảnh như vậy thì việc tẩy râu quai nón là một giải pháp cho nam giới.   >> Làm thế nào để tẩy […]

Khi công việc của các men cần coi trọng hình thức như: dẫn trương trình truyền hình, biên tập viên,…thì việc để râu quai nón sẽ rất mât thẩm mỹ. Trong những hoàn cảnh như vậy thì việc tẩy râu quai nón là một giải pháp cho nam giới.

 

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

>> Wax lông chân

Bạn có thể triệt râu quai nón và râu vùng cằm cùng môt lần điều trị, điều trị cho cả hai vùng chi phí dao động từ 1 triệu – 2 triệu/ lần.

Bạn nên sắp xếp thời gian để đến khám và tư vấn cụ thể, chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn chi phí chính xác là bao nhiêu.  Về liệu trình điều trị khoảng 10 – 15 ngày đến điều trị 1 lần, điều trị trong vòng 8 – 10 lần.

Triệt râu quai nón ở nam giới

Râu quai nón ảnh hưởng tới công việc bạn đang làm?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng công nghệ ánh sáng E – Light, Hệ thống máy E-light thế hệ mới nhất có năng lượng cao 25J – 45J với bước sóng 695 đến1200 nm. Chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau.

Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

Triệt râu quai nón ở nam giới

Bạn sẽ gửi lời chào tạm biệt với râu quai nón với công nghệ tẩy lông thế hệ mới E-light

>> Cách làm giảm lông chân

>> Thuốc tẩy lông chân

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi