Triệt ria mép vĩnh viễn với công nghệ hàng đầu hiện nay

01:29:33 - 31/07/2015 - admin

Giải quyết được bận tâm về tình trạng ria mép là mong muốn của nhiều chị em hiện nay. Để mong muốn này trở thành hiện thực, việc tìm đến với công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn Diode Laser M3 là lựa chọn tối ưu nhất cho vấn đề này.

Ria mép – bận tâm hàng đầu của chị em phụ nữ

Lông mép dài, đậm màu khiến nhiều chị em vô cùng xấu hổ khi bị nhìn chính diện. Thực chất chỉ là chứng tăng lông “đột biến” ở nữ giới, rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thực tế này, kể đến như di truyền, mất cân bằng hormone trong cơ thể, do u lành tính hoặc ác tính và cũng có thể do mắc các bệnh về nội tiết (cusing, tuyến giáp…)…

Các phương pháp tẩy ria mép thông thường tiềm ẩn những ảnh hưởng tới làn da

Các phương pháp tẩy ria mép thông thường tiềm ẩn những ảnh hưởng tới làn da

Để xóa đi tình trạng này, nhiều người lựa chọn cho mình các phương pháp triệt ria mép tại nhà như dùng nhíp nhổ hay wax ria mép. Tuy nhiên các phương pháp này tiềm ẩn nguy cơ gây hạ cho da như dễ bị mẩn đỏ,dị ứng, viêm da, da sẽ nhanh chóng mọ lại dày và dài hơn,..

Để không bận tâm do những tác dụng phụ của việc triệt ria mép tại nhà, lựa chọn triệt ria mép vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3 chính là lựa chọn mà bạn có thể an tâm thực hiện cho mình.

Triệt ria mép vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3

Hiện nay công nghệ Diode laser M3 là một trong những bước tiến quan trọng của công nghệ triệt lông, có thể giải quyết triệt để vấn đề mất thẩm mỹ ở phụ nữ do có khả năng triệt ria mép vĩnh viễn.

Công nghệ Diode Laser M3 giúp triệt ria mép vĩnh viễn

Công nghệ Diode Laser M3 giúp triệt ria mép vĩnh viễn

Dioder Laser M3 sử dụng tia sáng xuyên xuống nang lông làm teo nhú mầm lông, do năng lượng diode cực mạnh nên có khả năng phá hủy nang lông nằm sâu xuống bề mặt da mà hoàn toàn không gây bỏng rát. Đồng thời công nghệ Motif Motion Mode cũng được ứng dụng giúp cho việc triệt ria mép vĩnh viễn được hiệu quả như mong muốn.

Và để làn da luôn được mịn màng, hệ thống sóng RF sẽ hõ trợ quá trình chăm sóc da, giúp chị em có thể an tâm và tự tin hơn sau khi thực hiện làm đẹp với dịch vụ triệt ria mép vĩnh viễn này.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Tẩy lông chân vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi