Trung Quốc- tẩy lông xong biến thành người cá

03:22:33 - 29/05/2013 - admin

Một mỹ nữ Trung Quốc sau khi thẩm mỹ triệt lông bằng laser thì da đùi bỗng mọc “vảy cá” và cô đã đâm đơn kiện bệnh viện thẩm mỹ cho mình. Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nóng trong xã hội hiện nay, những biến chứng và di chứng từ phẫu thuật […]

Một mỹ nữ Trung Quốc sau khi thẩm mỹ triệt lông bằng laser thì da đùi bỗng mọc “vảy cá” và cô đã đâm đơn kiện bệnh viện thẩm mỹ cho mình.

tay-long

Tẩy lông và những mối nguy hiển

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nóng trong xã hội hiện nay, những biến chứng và di chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ dường như cũng tăng theo, nhưng có lẽ điều đó cũng không thể ngăn cản “khát vọng dao kéo” của nhiều chị em.

Trang Bích Kỳ là một người mẫu mạng tại Trung Quốc, nhưng “ngọc còn có vết” huống chi là người đẹp. Do đôi chân có tuyến mao rậm rạp nên Bích Kỳ đã quyết định đầu tư một khoản phí làm đẹp để tới một viện thẩm mỹ tại Đài Loan triệt lông bằng laser. Người đẹp 23 tuổi này đã từng triệt lông nách ở đây, kết quả như mong muốn nên cô đã hoàn toàn tin tưởng khi tới đây triệt lông đùi bằng laser. Nhưng không ngờ lần làm đẹp này đã khiến cô vô cùng ân hận. Sau khi tiến hành bắn laser xong, đôi chân cô trở nên đau nhức, nhưng các bác sỹ đã an ủi: “Phải chịu khó, sau khi thuốc mê tan thì sẽ hết đau nhức, chỉ khoảng 15 đến 20 phút sau là sẽ ổn”.

Hay-can-than-khi-ban-tham-my-khong-dung-cho

Hãy cẩn thận khi bạn thẩm mỹ không đúng chỗ

Sau khi trở về nhà, những dấu hiệu lạ bỗng xuất hiện trên da đùi cô, những “vảy cá” mọc ra ngày càng nhiều trên đùi và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của đôi chân Bích Kỳ. Cô đã quyết định khởi kiện bệnh viện trên và đòi bồi thường 30 vạn tệ Đài Loan.
Cô cho biết: “Tôi làm việc trong cửa hàng thời trang nên luôn mặc đồ cộc, khách hàng nói đùi tôi nhìn thật đáng sợ và nhiều người đã bỏ đi sau khi chỉ chỏ. Đây quả là một tổn thất lớn của bản thân tôi, tôi nhất định phải khởi kiện”.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi