Tự làm hỗn hợp tẩy lông với sáp đường nguội hiệu quả

15:09:10 - 13/05/2013 - admin

Hỗn hợp tẩy lông có thể được chế bằng nhiều cách, nhưng công thức tẩy lông với sáp đường nguội bạn đã nghe đến, đã áp dụng?   May tay long Lông vùng kín quá rậm Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Lông nách phụ nữ Một công thức sáp đường nguội sẽ là một […]

Hỗn hợp tẩy lông có thể được chế bằng nhiều cách, nhưng công thức tẩy lông với sáp đường nguội bạn đã nghe đến, đã áp dụng?

 

Một công thức sáp đường nguội sẽ là một lựa chọn phù hợp giúp bạn sở hữu một làn da láng mịn, trắng sáng hơn và đặc biệt là sạch lông. Giải pháp này đơn giản vì bạn sẽ không cần phải sử dụng dải bông để loại bỏ lông. 

tay-long-voi-duong

Sử dụng đường để tẩy lông, bạn nên thử

 

Để tạo công thức sáp đường nguội, bạn sẽ cần 1 chén đường và một nửa chén nước cốt chanh. Cho nước cốt chanh vào một cái chảo nhỏ, đun nóng chúng trên lửa vừa. Khuấy đều nước chanh. Khi nó trở thành bọt trắng, tiếp theo bạn thêm đường. Tiếp tục khuấy để đường tan vào nước chanh. 

Limes

Tự làm hỗn hợp tẩy lông với sáp đường nguội

Sau khi hỗn hợp trở nên cô lại và mang một màu vàng sẫm, giảm nhiệt. Cẩn thận đổ nó vào một miếng giấy sáp và lam mát hỗn hợp. Một khi nó đủ mát để dùng, bạn cần nhào sáp này cho đến khi nó chuyển sang màu vàng nhạt. Áp dụng sáp trực tiếp lên da xoa một cách chắc chắn với các ngón tay của bạn. Điều bạn cần làm bây giồ là kéo nó mạnh tay một chút ngược lại với hướng phát triển của lông. Làm như thế cho đến khi sáp mất đi khả năng loại bỏ lông thì áp dụng phần sáp mới. 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi