Tự pha chế hỗn hợp tẩy lông mặt tự nhiên hiệu quả

12:51:57 - 23/04/2013 - admin

Chỉ cần dành chút thời gian cộng với gom về những thực phẩm dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự pha chế hỗn hợp tẩy lông mặt tự nhiên và hiệu quả. Cách tẩy lông mặt Triệt ria mép Co nen cao long mat khong Cách tẩy lông vùng kín   Hỗn hợp sữa […]

Chỉ cần dành chút thời gian cộng với gom về những thực phẩm dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự pha chế hỗn hợp tẩy lông mặt tự nhiên và hiệu quả.

 

Hỗn hợp sữa và đu đủ

Một cách khác cũng hiệu quả không kém là trộn sữa với cùi trái đu đủ đã được xay nhuyễn. Rửa sạch mặt rồi bôi hỗn hợp này lên mặt. Sau đó mát xa nhẹ nhàng vùng mọc lông. Mát xa trong khoảng 10 phút, sau đó để mặt nạ không quá 5 – 10 phút để có kết quả tốt nhất. Cuối cùng hãy rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

hon-hop-tay-long-mat-voi-sua-va-du-du

Hỗn hợp tẩy lông mặt với sữa và đu đủ

Hỗn hợp nước cốt chanh và mật ong

Nước cốt chanh cũng là một chất tẩy lông nổi tiếng, được sử dụng cả lông mặt và lông ở người. Để cho hiệu quả tốt nhất, hãy trộn nước ép chanh với vài muỗng mật ong. Bôi một lớp mỏng hỗn hợp trên lên mặt và cổ. Để mặt nạ trong 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Với phương pháp này, bạn cần làm thường xuyên, để giúp làn da mềm mại hơn.

hon-hop-tay-long-mat-voi-chanh-va-mat-ong

Hỗn hợp tẩy lông mặt với chanh và mật ong

Đường + Chanh

Trộn 30gram đường với 10ml nước cốt chanh tươi hoà trong 150 ml nước. Trộn đều sau đó thoa lên mặt theo hướng phát triển của vi ô lông. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước mát, mát xa nhẹ nhàng vùng da mặt. Đường và nước cốt chanh có tác dụng như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và loại bỏ vi ô lông. Nước chanh còn có tác dụng như một chất làm se và chống nhiễm khuẩn tự nhiên. Kiên nhẫn mỗi tuần một lần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ của phương pháp triệt lông này.

hon-hop-tay-long-mat-voi-duong-va-chanh

Hỗn hợp tẩy lông mặt với chanh và đường

Hỗn hợp lòng trắng trứng + đường + bột ngô

Chuẩn bị một hỗn hợp gồm 1 lòng trắng trứng, 1 thìa cà phê đường, 1 ít bột ngô và áp dụng dán chúng trên mặt khoảng 15 phút. Cuối cùng, lột bỏ miếng dán này đi.

Đây là một phương pháp điều trị tự nhiên có hiệu quả tối ưu giúp loại bỏ những sợi lông trên khuôn mặt.

Bạn nên thực hiện điều này 3-4 lần/tuần.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi