Tư vấn công nghệ triệt lông an toàn nhất hiện nay

13:23:30 - 15/04/2013 - admin

Triệt lông đang là một trong số các dịch vụ được nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu công nghệ triệt lông an toàn nhất hiện nay là gì nhé.

Tôi muốn tìm một công nghệ triệt lông an toàn cho vùng nách, chân tay… mang lại hiệu quả lâu dài, xin được  tư vấn công nghệ triệt lông hiện nay (Đặng Trang)

Để giúp dọn sạch những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp như nhổ lông nách hay cách tẩy lông nách tự nhiên ….

Trước những công nghệ triệt lông vĩnh viễn và an toàn được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông, khách hàng đặc biệt là chị em ngày càng bối rối trong việc lựa chọn cho mình một phương pháp triệt lông vĩnh viễn và tối ưu.

Tư vấn công nghệ triệt lông an toàn

Tư vấn công nghệ triệt lông an toàn

Bác sĩ da liễu Võ Thị Bình Phi – cho biết: “Các công nghệ triệt lông hiện nay đa số đều sử dụng 3 loại công nghệ là 3G (IPL + RF), 2G (IPL) và 1G (Laser). Đây là phương pháp sử dụng nhiệt năng của ánh sáng để làm đốt cháy sợi lông hoặc nang lông. Chính điều này có thể gây nên tình trạng bỏng rát do nhiệt độ máy có thể lên đến 70-80 độ C. Bên cạnh đó, tình trạng da khô ráp hoặc bị thâm đen có thể xảy ra do phải chịu một nhiệt lượng lớn trong suốt quá trình thực hiện. Đây là lý do tại sao tại các trung tâm điều trị triệt lông thường sử dụng đá lạnh chườm vào vùng da vừa điều trị”.

Theo lời bác sĩ Võ Thị Bình Phi, Lamis sử dụng công nghệ nhiệt lạnh tiên tiến từ Hàn Quốc nhằm triệt phá các mô nang lông mà không gây bất kỳ tổn thương nào trên vùng da xung quanh. Công nghệ nhiệt lạnh này giúp cân bằng lượng nhiệt năng tỏa vào vùng da điều trị, giúp da hấp thụ tốt nhiệt năng mà không gây ra tình trạng bỏng rộp hay để lại vết thâm đen trên da.

Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh triệt lông độc quyền Lamis.

Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh triệt lông độc quyền Lamis.

Ngoài ra, thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ từ 2 đến 6 lần (thông thường khoảng 10 lần kéo dài trong 8-16 tháng với các phương pháp điều trị khác) là bạn có thể tự tin với làn da sáng mịn. Đặc biệt, công nghệ triệt lông Lamis còn mang lại hiệu quả tối ưu đối với những vùng lông khó điều trị như: cằm, mặt, ria mép, râu của nam giới… Vì vậy, không những phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng sẽ hài lòng khi sử dụng công nghệ triệt lông Lamis với nguồn nhiệt lạnh an toàn, không gây thô ráp hay bỏng da.

Ngoài ra, nhiều chị em thắc mắc có nên tẩy lông vùng kín tại nhà hay có nên cạo lông mặt hay không…. Vùng kín là nơi khá nhạy cảm nên nếu chị em sử dụng các biện pháp để triệt bỏ lông vùng kín tại nhà như nhổ, wax dễ làm vùng kín bị tổn thương. Da mặt cũng khá mỏng, nếu bạn cạo lông mặt không đúng có thể gây ra xước da và làm lông mọc nhiều hơn.

Vì thế, bạn hãy lựa chọn các công nghệ triệt lông an toàn để bảo vệ cho sức khỏe của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi