Tư vấn của chuyên gia về giải pháp tẩy lông chân

15:02:32 - 14/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục, xin chuyên mục tư vấn giúp em cách tẩy lông tay chân hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên. Chân tay em nhiều lông quá khiến em mặc cảm với bạn bè, mong chuyên mục tư vấn giúp em.

Trả lời vấn đề làm sao tẩy lông chân triệt để:

Chào bạn, hiện tượng lông tay chân nhiều là do hooc môn testosterone và adnosgen phát triển trong cơ thể. Hooc môn này sinh ra do hiện tượng sinh lý cơ thể, không thể triệt tiêu băng ăn uống hay hấp thụ các dưỡng chất.

Tuy lông tay chân không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng nó lại mang đến nhiều phiền toái, nhất là trong vấn đề thẩm mỹ ở các bạn gái. Việc nhiều lông tay chân khiến các bạn gái không tự tin mặc đồ ngắn hay váy, đầm.

Cách tẩy lông tay chân

Chân tay sạch lông là mơ ước của không ít chị em

Để loại bỏ những sợi lông tay chân này bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp tẩy lông sau đây.

Cách tẩy lông tay chân bằng mật ong:

đun nóng hỗn hợp 1 đường. 1/2 chanh, 1 mật ong đến khi hỗn hợp ngả màu nâu vàng. Để nguội 1 chút để bạn có thể sử dụng.

Lấy thìa gỗ quết hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông, sau đó dùng tay ấn vải sạch vào vùng da vừa được bôi hỗn hợp, đợi hỗn hợp nguội 1 chút rồi giật ngược theo chiều mọc lông. Cách tẩy lông tay chân này khá hiệu quả mà không mang lại kích ứng da cho bạn

 Cách tẩy lông tay chân bằng trà hoa cúc:

đun hỗn hợp  ½ cốc nước lọc + 2 muỗng canh nước trái cây tươi + Nước cốt 1 quả chanh + ½ chén trà hoa cúc. Đến khi hỗn hợp sánh mịn và kết dính thì bắc ra để nguội cho da không bị bỏng là có thể sử dụng.

Cách tẩy lông thì thực hiện giống như cách triệt lông tay chân bằng mật ong. Chú ý ở cả 2 cách tẩy lông này, trước khi tẩy lông, bạn nên tẩy tế bào da chết cho da. Điều này giúp lông mọc trở lại không bị mọc ngược. Việc bôi kem dưỡng hoặc phấn trẻ em giúp da được bảo vệ không bị bỏng, rát do quá trình waxing mang lại.

Chúc bạn tẩy lông tay chân được như ý muốn !

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi