Tư vấn tẩy lông chân và vùng kín hiệu quả

07:17:03 - 16/04/2013 - admin

Tôi năm nay vẫn còn trẻ 27 tuổi nhưng lông chân và vùng bikini của tôi khá là rậm rạp và cứng. Xin các chuyên gia tư vấn giúp tôi để tẩy những vùng này và thời gian điều trị là bao lâu.! >> Nhổ lông nách – có nên không ? >> Cách tẩy lông nách tự […]

Tôi năm nay vẫn còn trẻ 27 tuổi nhưng lông chân và vùng bikini của tôi khá là rậm rạp và cứng. Xin các chuyên gia tư vấn giúp tôi để tẩy những vùng này và thời gian điều trị là bao lâu.!

>> Nhổ lông nách – có nên không ?

>> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Trên thực tế, nhiều ông chồng cảm thấy không thoải mái và cảm hứng giảm đi ít nhiều khi đang gần gũi vợ mà đụng phải lông chân vừa cứng vừa dài. Vì thế lo lắng của bạn cũng không phải là không có cơ sở. Để xua tan nỗi lo lắng rất phụ nữ này, bạn nên xử lý triệt để tình trạng “rậm rạp” này. Hiện nay đã có giải pháp tẩy lông tận gốc, vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL.

Tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL.

Tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL.

Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với các bước sóng 560-1.200 nm, thông qua hệ thống pha lê quang học. Nguồn năng lượng này tự động điều chỉnh buớc sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, làm cho sợi lông mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông khiến cho lông không có khả năng mọc lại.

Với phương pháp rất mới này, bạn chỉ cần điều trị 8-10 lần cùng với thời gian tối đa 3-4 tháng sẽ giã từ được vĩnh viễn đến hơn 80% các sợi lông đen, cứng và dài trên cơ thể.

Chính vì khả năng xử lý lông tận gốc mà hết sức nhẹ nhàng, không đau đớn nên NewIPL gần đây đã được xem như là một trong những bí kíp quan trọng để chị em phụ nữ nuôi dưỡng hạnh phúc và làm tươi mới đời sống vợ chồng.
NewIPL gần đây đã được xem như là một trong những bí kíp quan trọng của chị em

NewIPL gần đây đã được xem như là một trong những bí kíp quan trọng của chị em

>> Có nên cạo lông mặt

>> Tẩy lông vùng kín tại nhà

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi