Tư vấn về triệt lông vùng kín

13:40:25 - 15/04/2013 - admin

Lông cứng và dày ở vùng kín của tôi làm tôi khó chịu và mất tự tin khi diện bikini, xin được tư vấn về tẩy lông vùng kín( Trà Hương) Làm thế nào để triệt lông chân? Cách trị lông chân Làm thế nèo để tẩy lông nách? Hiện nay, để triệt lông cho […]

Lông cứng và dày ở vùng kín của tôi làm tôi khó chịu và mất tự tin khi diện bikini, xin được tư vấn về tẩy lông vùng kín( Trà Hương)

Hiện nay, để triệt lông cho cơ thể, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, để triệt lông cho vùng nhạy cảm như vùng bikini, bạn cần thận trọng hơn bởi nếu không sẽ hậu quả khó lường.

Tư vấn về triệt lông vùng kín

Tẩy lông công nghệ New-Elight an toàn và hiệu quả

Việc triệt lông cho vùng này phải đảm bảo được yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ, New E – Light thế hệ 5 (công nghệ USA) là sự kết hợp tuyệt vời của IPL + RF lưỡng cực (Bipolar RF), giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông, nhanh chóng làm suy yếu sợi lông, triệt tiêu tận gốc sợi lông ở vị trí sâu nhất và ngăn chặn hiệu quả sợi lông mọc trở lại. Ánh sáng được truyền dẫn qua cửa sổ tay cầm đặc biệt với mặt đá saphia mang lại cảm giác êm dịu cho làn da trong quá trình trị liệu.

Sau điều trị, các sợi lông sẽ sun nhỏ lại và rụng đi, sau 2 tuần, những sợi lợi còn sót lại cũng tự động mủn đi và bạn có thể rút nó ra dễ dàng mà không hề có bất cứ cảm giác gì, mỗi lần triệt lông cách nhau 1-3 tháng, tình trạng lông càng về sau càng tơ, mỏng và nhạt màu hơn, tuy nhiên, do cơ chế triệt lông của máy là triệt lông từ trong nang, vì vậy để đảm bảo hiệu quả lâu dài và triệt để, một quy trình triệt lông với New E-Light cần thực hiện từ trên 3 lần.

Hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đặc biệt an toàn,

Hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đặc biệt an toàn,

Ưu điểm vượt trội của công nghệ: Hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đặc biệt an toàn, ngoài vấn đề triệt tiêu hiệu quả sợi lông từ trong nang còn kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông, cho làn da trở nên trắng mịn, đối với lông ở vùng bikini, khách hàng có thể lựa chọn theo dạng tạo hình, tơ mảnh hoặc triệt tiêu hoàn toàn, dịch vụ được cam kết bảo hành về hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi