Ưu điểm của cách tẩy lông bằng sáp nóng

14:14:10 - 10/05/2013 - admin

Tẩy lông bằng sáp nóng có những ưu điểm gì và vì sao chúng ta nên sử dụng phương pháp tẩy lông này để đánh bay những sợi lông không mong muốn.   Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả Lông nách phụ nữ Lông nhiều ở vùng kín May tay long   Nhìn chung, […]

Tẩy lông bằng sáp nóng có những ưu điểm gì và vì sao chúng ta nên sử dụng phương pháp tẩy lông này để đánh bay những sợi lông không mong muốn.

 

 

tay-long-bang-sap-nong

Tẩy lông bằng sáp nóng nhanh lại tiện dụng

  1. Nhìn chung, tẩy lông bằng sáp nóng được thực hiện khá là nhanh chóng. Nó không nhanh như cạo nhưng mỗi sợi lông lại không cần phải loại bỏ một cách đơn lẻ như tweezing. Tẩy lông bằng sáp nóng có thể áp dụng cho những đám lông và có thể loại bỏ nhiều lông cùng một lúc lớn . Lấy ví dụ, một chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm tẩy lông có thể waxing lông (từ mắt cá chân đến vùng bikini) trong khoảng 1 giờ.
  1. Tẩy lông bằng sáp tại nhà hoặc tới các cơ sở làm đẹp. Toàn bộ bộ dụng cụ tẩy lông, vật tư, thậm chí cả video có thể được tìm thấy dễ dàng tại các cửa hàng bán đồ làm đẹp tại địa phương nơi bạn sinh sống. (Hãy nhận biết điều kiện hay hoàn cảnh mà bạn không nên sáp, xem một đoạn video để bạn biết những gì bạn đang làm, và làm theo tất cả các hướng dẫn về waxing lông) Nếu có khả năng tài chính bạn có thể có được một dịch vụ chuyên nghiệp, được cung cấp tại hầu hết các cơ sở làm đẹp như thẩm mỹ viện và spa.
  2. Kết quả tạm thời có thể biến thành vĩnh viễn. Theo thời gian, thường xuyên tẩy lông có thể gây ra các nang lông bị hư hại và khiến cho lông phát triển.

 

Diệu Thúy (dịch)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi